www.thanamedical.com=> สาระ เตียงผู้ป่วย -> ราคาที่นอนลม แบบลอน สำหรับผู้ป่วย เท่าไหร่ทางนี้มีคำตอบ


ราคาที่นอนลม แบบลอน สำหรับผู้ป่วย เท่าไหร่ทางนี้มีคำตอบ

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 4009 คน

ราคาที่นอนลม แบบลอน สำหรับผู้ป่วย เท่าไหร่ทางนี้มีคำตอบ


รายละเอียด

ราคาที่นอนลม แบบลอน สำหรับผู้ป่วย เท่าไหร่ทางนี้มีคำตอบ

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

คุณกำลังมองหาที่นอนลมแบบลอน สำหรับผู้ป่วยอยู่ใช่หรือไม่ ราคาที่นอนลม แบบลอน ราคาไม่แพง สามารถช่วยเหลือเรื่องแผลกดทับได้ ผู้ป่วยที่กำลังมีความเสี่ยงต่อการเป็นแผลกดทับนั้น คุณต้องรีบซื้อที่นอนลมสำหรับผู้ป่วยไปใช้งานโดยด่วน ก่อนที่จะเกิดแผลกดทับแล้วลุกลามจนแก้ได้ยาก


ราคาที่นอนลม แบบลอน สำหรับผู้ป่วยนั้น เราขายให้ท่านอยู่ที่ราคาประมาณ 6 พัน ++ ซึ่งราคาก็แล้วแต่ยี่ห้อของที่นอนลม คุณภาพ และวัสดุที่นำมาใช้ทำที่นอน หากคุณยังสงสัยเรื่องราคาที่นอนลมอีก อยากจะทราบราคาที่แท้จริงนั้น สามารถโทรมาสอบถามได้ที่เบอร์ 098-263-9460 เรายินดีให้คำตอบเรื่องราคาและมีบริการสำหรับการจัดส่งสินค้าให้กับคุณ
 
ประโยชน์ของที่นอนลม

ที่นอนลมแบบลอนสามารถช่วยป้องกันมิให้ผู้ป่วยที่นอนติดเตียง นอนนาน หรือผู้ป่วยที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองเวลานอน เช่น การพลิกตัว ลดและป้องกันอาการแผลกดทับที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา
ที่นอนลมจะช่วยกระจายแรงกดทับของน้ำหนักผู้ป่วยให้อยู่ในสภาพสมดุล จึงทำให้ผู้ป่วยลดอาการเสี่ยงต่อการเกิดแผลกดทับได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ทำให้ที่นอนลมจึงได้รับความนิยมอย่างมาในทางการแพทย์สมัยใหม่
และยังเป็นที่ยอมรับของผู้ป่วยในด้านการป้องกันแผลกดทับอีกด้วย และนี่ก็คือประโยชน์ของที่นอนลมที่ทำให้คุณเห็นว่าราคานั้นคุ้มค่า และไม่ได้แพงจนเกินไปเลยถ้ามาเทียบกับการต้องมานั่งรักษาแผลกดทับที่เกิดขึ้นแล้ว ซึ่งผู้ป่วยจะมีความทรมาณเพราะความเจ็บปวดเป็นอย่างมาก ดังนั้นผู้ดูแลควรรีบซื้อที่นอนลมเพื่อนำไปใช้ป้องกันแผลกดทับตั้งแต่เนิ่นๆ

แผลกดทับ มันจะเกิดบริเวณส่วนไหนบ้าง
อย่างที่รู้ๆกันอยู่แล้วว่า แผลกดทับนั้นมันจะเกิดกับผู้ป่วยที่นอนติดเตียงเป็นเวลานานๆโดยที่พวกเขาเหล่านั้นไม่ได้ขยับตัวเลย ทำให้น้ำหนักของร่างกายกดทับเนื้อบริเวณที่เป็นปุ่มของกระดูก เช่น กระดูกก้นกบ , ตาตุ่ม   และส่วนอื่นๆที่เป็นส่วนที่เนื้อกับกระดูกอยู่ใกล้ๆกัน ดังนั้นเราก็จะทราบดีว่าแผลกดทับเป็นภัยใกล้ตัวที่สามารถเกิดขึ้นได้ง่ายๆหากเราไม่รู้ และไม่ได้เตรียมการป้องกันไว้ก่อนที่มันจะเกิด หากมันเกิดขึ้นแล้วความเสียหายจะตกไปอยู่ที่ผู้ป่วยโดยตรง ความเจ็บปวด ความทรมาน ก็จะเพิ่มมากยิ่งขึ้น คุณจึงควรใส่ใจและซื้อมันไปใช้ก่อนที่จะสายเกินไป

หากคุณสนใจสั่งซื้อที่นอนลม แบบลอน สำหรับผู้ป่วย สามารถโทรมาสอบถามได้ ทางเรามีบริการจัดสั่งให้คุณถึงบ้านกันเลยทีเดียว




  เมื่อวันที่ : 2015-03-13 12:55:07


โทร : 081-062-5241 คุณออง , 092-618-9993 คุณเบสท์
คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการชำระเงิน