www.thanamedical.com=> สาระ เตียงผู้ป่วย


สาระ เตียงผู้ป่วย

เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นพิเศษ ราวสไลท์ หัวท้าย ABS

เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นพิเศษ ราวสไลท์ หัวท้าย ABS


เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นพิเศษ ราวสไลท์ หัวท้าย ABS

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

รายละเอียด

เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นพิเศษ ราวสไลท์ หัวท้าย ABS เป็นเตียงผู้ป่วยแบบ 2 ไกร์ ที่พัฒนาต่อยอดให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งเตียงที่จะสามารถอำนวยความสะดวกให้กับผู้ป่วยและผู้ดูแลผู้ป่วยได้มากขึ้น เพราะราวกั้นเตียงนั้นเป็นแบบราวสไลท์ที่สามารถเลื่อนพับลงได้สะดวก ทำให้ง่ายต่อการนำผู้ป่วยลงจากเตียงเวลาเข้าห้องน้ำ นอกจากนี้แล้วเตียง 2 ไกร์รุ่นนี้ยังใช้วัสดุอย่างดี โดยที่หัว-ท้ายเตียง ทำจากพลาสติกฉีดขึ้นรูป (ABS) ขอบมนโค้ง  มีที่จับยึดทั้ง 2 ด้าน และมีขอบกันชนทั้ง 4 มุม  สามารถถอด-เข้า ออกได้ โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ

เพราะโรงพยาบาลต้องการเตียงรุ่นนี้จำนวนมาก โดยที่เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นพิเศษ ราวสไลท์ หัวท้าย ABS ได้รับการยอมรับจากโรงพยาบาลต่างๆว่าใช้งานได้ดี ใช้งานได้ง่าย และตอบโจทย์แก่ผู้ป่วยที่กำลังนอนพักฟื้นในโรงพยาบาล รวมทั้งญาติผู้เฝ้าไข้ ก็ยอมรับว่าใช้งานได้ดีจริงๆ

เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นพิเศษ ราวสไลท์ หัวท้าย ABS นั้นมีขนาดเตียงผู้ป่วย 90x200x60  เซนติเมตร ซึ่งโครงสร้างของเตียงรุ่นนี้ ทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่ชนิดอย่างดี   ป้องกันสนิม ในขณะที่พื้นเตียง  แบ่งเป็น 4  ตอน ทำจากเหล็กวางแนวขวาง    ขนาดเหล็กขวางไม่น้อย 35x18  mm.หนา 1.2 mm.  และวางเรียงกันไม่น้อยกว่า  4  cm.  เพื่อความแข็งแรง

เตียงผู้ป่วยรุ่นนี้สามารถปรับระดับได้ 2 ฟังก์ชั่นการทำงาน ซึ่งสามารถปรับระดับได้จากไกร์มือหมุนโดยที่มือหมุนทำจากเหล็กชุบโครเมียม  แบบดึงมีสปริงฝังใน พับเก็บได้ไม่เกะกะเวลาใช้งาน
 -ปรับระดับด้านหลัง ปรับระดับได้ 0-80 องศา กับแนวราบด้วยมือหมุน
 -ปรับระดับข้อเข่า  ปรับระดับได้ 0-45 องศา กับแนวราบด้วยมือหมุน      

จุดเด่นของเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์มือหมุนรุ่นนี้นั้นคือราวกั้นเตียง เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาด 149x36 ทำจากอลูมิเนียม แบ่งเป็น 6 ช่อง มีมือบีบจับ สามารถสไลด์ขึ้น-ลงได้ และยึดกับตัวเตียงโดยยึดฟ๊อต  3  จุด
เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นพิเศษ ราวสไลท์ หัวท้าย ABS ใช้ล้อ ขนาด 5 นิ้ว แกนเกลียง  4 ล้อ ห่อหุ้มด้วย พลาสติก ABS  สีขาว  มีเบรกทั้ง  4  ล้อ

หากคุณซื้อเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์มือหมุนรุ่นพิเศษ ราวสไลท์นี้ เรายินดีแถมที่นอนทำด้วยยางพาราผสมโพรียูรีเทน  หุ้มด้วยหนังเทียม (PVC) สีเขียว แบ่งเป็น  4 ตอน  หนา 3  นิ้ว ตามขนาดเตียง ซึ่งสามารถนำไปใช้ร่วมกับเตียงรุ่นนี้ได้ทันที เตียงผู้ป่วยสองไกร์รุ่นนี้เป็นสินค้านำเข้า     รับประกัน   1  ปี

ต้องการสั่งซื้อเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นพิเศษ ราวสไลท์ หัวท้าย ABS สามารถติดต่อสอบถามได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-01-06 10:28:38
ขายเตียงผู้ป่วยราคาประหยัด 2ไกร์มือหมุน หัวท้ายโฟมิก้า

ขายเตียงผู้ป่วยราคาประหยัด 2ไกร์มือหมุน หัวท้ายโฟมิก้า


ขายเตียงผู้ป่วยราคาประหยัด 2ไกร์มือหมุน หัวท้ายโฟมิก้า

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

รายละเอียด


ขายเตียงผู้ป่วยราคาประหยัด 2ไกร์มือหมุน หัวท้ายโฟมิก้า ที่สามารถถอดหัวเตียงท้ายเตียงได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ ซึ่งเตียงผู้ป่วยรุ่นนี้มักได้รับความนิยมจากผู้ใช้โดยซื้อไปให้ผู้ป่วยนอนพักฟื้นที่บ้าน ซึ่งเตียงผู้ป่วยราคาประหยัด แบบ 2 ไกร์มือหมุน มีรุ่นนี้รุ่นเดียวที่ราคาถูกที่สุด ซึ่งเป็นเตียงผู้ป่วยที่ได้รับรองความมาตรฐานทางการแพทย์ และเป็นเตียงที่โรงพยาบาลนิยมซื้อไปใช้งานกันในโรงพยาบาล ด้วยราคาถูก ทำให้ชาวบ้านอย่างเราๆก็สามารถสั่งซื้อเตียงผู้ป่วยสองไกร์รุ่นนี้ไปใช้กับผู้ป่วยที่บ้าน ให้ผู้ป่วยได้พักฟื้นที่บ้านได้อย่างมีความความสุข

หากคุณสั่งซื้อเตียงกับเรา เรายังแถมที่นอนหุ้มด้วยหนังเทียม ทำจากยางพาราผสมโพรียูรีเทน หนาประมาณ  3 นิ้ว ที่สามารถใช้ร่วมกับเตียงได้ทันที ซึ่งมีขนาดพอดีกับเตียงผู้ป่วยนี้

เตียงผู้ป่วยราคาประหยัด 2ไกร์มือหมุน สามารถตอบสนองความต้องการของการนอนพักฟื้นผู้ป่วยได้เป็นอย่างดี เพราะการปรับระดับที่ได้มาตรฐานทำให้ผู้ป่วยนอนในที่ทางและสรีระที่ถูกต้อง ซึ่งการปรับระดับจะทำได้โดยการหมุนที่ไกร์ปรับระดับ มือหมุน ทำจากเหล็กชุบโครเมี่ยมแบบดึงสปริงฝังใน  พับเก็บได้ไม่เกะกะเวลาใช้งาน  โดยทำการปรับระดับได้ดังต่อไปนี้
 -ปรับด้านหัวเตียง   ปรับได้  0-80  องศา
-ปรับด้านข้อเข่า    ปรับได้  0-45  องศา

ด้วยขนาดเตียงผู้ป่วยที่มาตรฐาน เตียงผู้ป่วยราคาประหยัด แบบ 2 ไกร์มือหมุนจึงมีขนาด 90x200x60   เซนติเมตร ที่เป็นขนาดที่ผู้ป่วยสามารถนอนพักฟื้นได้อย่างสบายไม่อึดอัด โครงสร้างเตียงทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่อย่างดี   ป้องกันสนิม ทำให้ยืดอายุการใช้งานที่ยาวนาน ในขณะที่พื้นเตียงแบ่งเป็น 4 ตอน ทำจากเหล็กระแนง  ขนาดเหล็กระแนงไม่น้อยกว่า  35x18 mm  หนา  1.5 mm เพิ่มความแข็งแรงโดย คานเตียงทำจากเหล็กขนาด 3”x11/2”x 1.5 mm   รับน้ำหนักประมาณ   150 กก.

เตียงผู้ป่วยราคาประหยัด 2ไกร์มือหมุน หัวท้ายโฟมิก้า เป็นเตียงที่มีความพิเศษคือ สามารถถอดเข้า-ออกได้ ง่าย หัวท้ายทำจากแผ่นไม้โฟมิก้าสีขาว  ครอบด้วยท่อสแตนเลสกลมสวยงาม สำหรับราวกั้นเตียงทำจากท่อสแตนเลส ขนาดไม่น้อยกว่า  25  mm.  หนา  1.2  mm.  ขวางด้วยท่อขนาด  18  mm  พร้อมชุดขาราวดัดโค้ง  180  องศา   สามารถสไลด์ขึ้นลง สลับกันได้ โดยไม่ติดขัด


เตียงผู้ป่วยราคาประหยัด 2ไกร์มือหมุน หัวท้ายโฟมิก้า ผลิตในประเทศไทย   รับประกัน  1  ปี หากคุณสนใจต้องการซื้อเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์มือหมุนราคาประหยับแบบนี้สามารถสั่งซื้อได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-01-05 17:03:34
เตียงคนไข้ ชนิดไฟฟ้า ปรับระดับได้ 3 ฟังก์ชั่นแบบ ราวปีกนก หัว-ท้าย ABS

เตียงคนไข้ ชนิดไฟฟ้า ปรับระดับได้ 3 ฟังก์ชั่นแบบ ราวปีกนก หัว-ท้าย ABS


เตียงคนไข้ ชนิดไฟฟ้า ปรับระดับได้ 3 ฟังก์ชั่นแบบ ราวปีกนก หัว-ท้าย ABS

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

รายละเอียด

จำหน่ายเตียงคนไข้ ชนิดไฟฟ้า ปรับระดับได้ 3 ฟังก์ชั่นแบบ ราวปีกนก หัว-ท้าย ABS เป็นเตียงผู้ป่วยแบบพิเศษที่มีราวกั้นเตียงมีลักษณะปีกนกทั้ง 4 ชิ้น ปรับระดับขึ้นลงได้  เคลื่อนไหว ตามการทำงานของตัวเตียง ซึ่งแต่ละชิ้นของราวกั้นเตียงนั้นเป็นอิสระต่อกัน ทำให้คุณสามารถเลือกปรับขึ้นลงได้ตามความต้องการหรือตามสถานการณ์ และด้วยการขึ้นรูปพนักหัว-ท้ายเตียง เป็นพลาสติกฉักขึ้นรูป (ABS) ขอบมนโค้งสวยงาม สามารถถอดเข้า-ออกได้ อย่างง่ายดาย

เตียงคนไข้ ชนิดไฟฟ้า ปรับระดับได้ 3 ฟังก์ชั่นแบบ ราวปีกนก หัว-ท้าย ABS มีโครงสร้างเตียงทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล๊อกซี่ชนิดอย่างดี  ป้องกันสนิม และมีพื้นเตียงเป็นเหล็กปั้มขึ้นรูปแบ่งเป็น 4 ตอน มีรูระบายอากาศไม่น้อยกว่า 70 รู ทำให้ระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น สำหรับการเคลื่อนย้ายเตียงสามารถทำได้อย่างปลอดภัย แม้แต่ในขณะที่มีผู้ป่วยนอนอยู่บนเตียงก็ตาม เพราะเตียงคนไข้ ชนิดไฟฟ้า ปรับระดับได้ 3 รุ่นนี้ ล้อมีขนาด 5 นิ้ว ซึ่งเป็นล้อขนาดใหญ่มาตรฐาน  จำนวน 4 ล้อ มีเบรคทั้ง 4 ล้อ ห่อหุ้มด้วยพลาสติก ABS เพิ่มการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยมเวลาเคลื่อนที่

ระบบการปรับระดับของเตียงคนไข้ ชนิดไฟฟ้าแบบ ราวปีกนก หัว-ท้าย ABS สามารถทำได้สะดวกมากเพราะการปรับระดับนั้นควบคุมการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า โดยรีโมทคอนโทลมีสาย ซึ่งผู้ป่วยก็สามารถปรับด้วยตนเองได้ ด้วยการทำงานของเตียงคนไข้ ชนิดไฟฟ้า ปรับระดับได้ 3 ฟังก์ชั่นนั้น สามารถปรับระดับบได้ดังนี้

-ปรับระดับสูง-ต่ำ ขึ้นลงจากพื้น 45-70 cm
-ปรับระดดับหลังขึ้น-ลงได้ประมาณ 45-70 cm
-ปรับระดับต้นขาถึงปลายเท้าขึ้นลงประมาณ  0-45 cm

การปรับระดับนั้นทำงานด้วยมอเตอร์ที่ใช้รีโมทในการควบคุมการทำงานมีมาตรฐาน CE ป้องกันน้ำ สามารถใช้กับไฟฟ้าบ้าน 220 V 50Hz ซึ่งคุณสามารถนำเตียงไฟฟ้าใช้งานกับบ้านของคุณได้ทันทีเพราะรองรับไฟฟ้าบ้านอยู่แล้ว มอเตอร์นั้นทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ มีกำลังในการทำงานสูง และทำงานนิ่มนวลไม่ทำให้ผู้ป่วยที่นอนพักฟื้นอยู่บนเตียงเกิดอันตราย

หากซื้อเตียงคนไข้ไฟฟ้าปรับระดับวันนี้เราแถมที่นอนทำจากยางพาราผสมโพลียูรีเทรน  หุ้มหนังเทียม (PVC) แบ่งเป็น 4 ตอน ตามขนาดของเตียง ซึ่งคุณสามารถนำไปปูที่เตียงแล้วเริ่มใช้งานเตียงได้ทันที เตียงคนไข้ ชนิดไฟฟ้า ปรับระดับได้ 3 ฟังก์ชั่นแบบ ราวปีกนก หัว-ท้าย ABS สินค้านำเข้า    รับประกัน 1 ปี

หากคุณต้องการสั่งซื้อเตียงคนไข้ ชนิดไฟฟ้า ปรับระดับได้ 3 ฟังก์ชั่นแบบ ราวปีกนก หัว-ท้าย ABS สามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรศัพท์ที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-12-05 18:58:33
ต้องการซื้อเตียงผู้ป่วยแบบปรับไฟฟ้า ให้กับพ่อที่กำลังป่วย

ต้องการซื้อเตียงผู้ป่วยแบบปรับไฟฟ้า ให้กับพ่อที่กำลังป่วย


ต้องการซื้อเตียงผู้ป่วยแบบปรับไฟฟ้า ให้กับพ่อที่กำลังป่วย

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

รายละเอียด

คือตอนนี้คุณพ่อ กำลังป่วยมากบวกกับชรา นอนเตียงธรรมดาไม่ได้ ต้องการซื้อเตียงผู้ป่วยแบบปรับไฟฟ้า เพราะคงจะต้องเปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อยๆ

พ่อมักจะบ่นว่าปวดที่ท้องมากครับ บางทีก็ต้องนอนชันขาชันเข่า เอาหมอนมาหนุนไว้ บางทีก็ต้องเพิ่มหมอนที่หัวให้สูง

ผมเลยอยากจะซื้อเตียงแบบโรงพยาบาลที่เป็นเตียงผู้ป่วยแบบปรับไฟฟ้า  ที่ปรับได้ ความสูงต่ำ ปรับยกหัว ยกขา ได้ ครับ โดยใช้รีโมทในการปรับระดับเตียง

แต่ไม่รู้จะสั่งที่ไหน ที่จะได้ของในราคาเหมาะสม


---------

ถ้าหากคุณต้องการซื้อเตียงผู้ป่วยแบบปรับไฟฟ้า ให้กับพ่อที่กำลังป่วย โดยเราจะแนะนำเตียงผู้ป่วยแบบปรับไฟฟ้าที่ราคาไม่สูงจนเกินไป เพื่อที่คุณจะสามารถพาพ่อมาพักฟื้นที่ได้สะดวก เพราะเตียงผู้ป่วยแบบปรับไฟฟ้าที่เราจะแนะนำให้คุณนั้นเป็นเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมาก และส่วนมากลูกค้าก็จะสั่งเตียงชนิดนี้ไปเฝ้าเข้าคนป่วยที่บ้าน
เตียงผู้ป่วยแบบปรับไฟฟ้า รุ่น 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS ซึ่งสามารถปรับระดับได้ถึงสามระดับตามที่คุณต้องการคือ ความสูงต่ำ ปรับยกหัว ยกขา
การควบคุมการทำงานโดยใช้รีโมทคอนโทรนมีสาย    ทั้ง 3 กลไกทำงานพร้อมกล้องควบคุม ซึ่งการปรับระดับโดยควบคุมมอเตอร์ควบคุมทั้ง  3  ตัว  วางเรียงกัน ทำงานอย่างนิ่มนวลและมีกำลังสูงสามารถรับน้ำหนักผู้ป่วยที่มีน้ำหนักมากๆได้

                -ด้านหลัง  ปรับระดับได้ 0-80  องศา
                -ด้านข้อเข่า  ปรับระดับได้ 0-45  องศา
                -ปรับสูง-ต่ำ ปรับได้ประมาณ   45-70   องศา

มอเตอร์ควบคุมการทำงานตามมาตรฐาน  CE  สามารถใช้กับไฟฟ้าบ้าน 220 V 50 H2.

ในเรื่องของความแข็งแรงและทนทานของเตียงผู้ป่วยแบบปรับไฟฟ้า รุ่น 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS นั้นไม่ต้องห่วงเพราะโครงสร้างทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่ชนิดอย่างดี   ป้องกันสนิม โดยขนาดของเตียงนั้นความกว้างประมาณ  90  ซม.  ยาวประมาณ  200 ซม. ปรับสูง-ต่ำ 45-70 ซม.ซึ่งได้มาตรฐานของเตียงสากล ที่พื้นเตียง  แบ่งเป็น 4  ตอน ทำจากเหล็กวางแนวขวาง ขนาดเหล็กขวางไม่น้อย  กว้าง 35x18  mm.หนา 1.2 mm.  และวางเรียงกันไม่น้อยกว่า  4  cm.  เพื่อความแข็งแรง   ขนาดพื้นเตียงไม่น้อยกว่า   81x74 , 81x23 , 81x32 , 81x57  ซม.

ที่หัวหัว-ท้ายเตียง ทำจากพลาสติกฉีดขึ้นรูป (ABS) ขอบมนโค้ง  มีที่จับยึดทั้ง 2 ด้าน และมีขอบกันชนทั้ง 4 มุม  สามารถถอด-เข้า ออกได้ โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ ทำให้สะดวกอยากมากสำหรับผู้เฝ้าดูแลผู้ป่วย สามารถถอดหัว-ท้ายเตียงได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ ง่ายและสะดวกมากๆ

เตียงผู้ป่วยแบบปรับไฟฟ้า รุ่น 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS มีราวกั้นเตียง เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ทำจากอลูมิเนียม แบ่งเป็น 6 ช่อง ด้วยความพิเศษของราวกั้นเตียงรุ่นนี้สามารถสไลด์พับลงได้ง่ายดาย เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วกดปุ่มหรือบีบและสไลด์พับลง สามารถสไลด์ขึ้น-ลงได้ โดยราวนั้นยึดกับตัวเตียงโดยยึดกับโครงสร้าง  3  จุด

เตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้ารุ่นนี้ ใช้ล้อ ขนาด 5 นิ้ว แกนเกลียง  4 ล้อ ห่อหุ้มด้วย พลาสติก ABS  สีขาว  มีเบรกทั้ง  4  ล้อ สะดวกและปลอดภัยมากยิ่งขึ้นในทุกขณะที่ทำการเคลื่อนย้ายเตียง นอกจากนี้แล้วเรายังแถม ที่นอนทำด้วยยางพาราผสมโพรียูรีเทน  หุ้มด้วยหนังเทียม (PVC) สีเขียว แบ่งเป็น  4 ตอน  หนา 3  นิ้ว ตามขนาดเตียง ซึ่งสามารถนำไปใช้ปูเตียงได้ทันที

เตียงผู้ป่วยแบบปรับไฟฟ้า รุ่น 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS เป็นสินค้านำเข้า  รับประกัน  1  ปี   โดยข้อมูลต่างๆเหล่านี้สามารถเป็นแนวทางให้คุณที่ต้องการซื้อเตียงผู้ป่วยแบบปรับไฟ้ฟ้าให้กับคุณพ่อที่กำลังป่วย หรือญาติมิตรที่กำลังป่วยแล้วต้องการให้พวกเขาพักฟื้นที่บ้าน คุณสามารถสั่งซื้อเตียงผู้ป่วยแบบปรับไฟฟ้า รุ่น 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS ได้ในราคาที่เหมาะสม ไม่แพงจนเกินไป ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-12-05 16:29:12
ขายเตียงผู้ป่วยรุ่นโรงพยาบาล ของใหม่ราคาถูก

ขายเตียงผู้ป่วยรุ่นโรงพยาบาล ของใหม่ราคาถูก


ขายเตียงผู้ป่วยรุ่นโรงพยาบาล ของใหม่ราคาถูก

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

รายละเอียด

หากคุณกำลังมองเตียงผู้ป่วยรุ่นโรงพยาบาล ของใหม่ราคาถูกๆ สามารถสั่งซื้องเตียงผู้ป่วยรุ่นโรงพยาบาลกับเราได้ เพราะเตียงผู้ป่วยที่เรามีขายอยู่นั้นเป็นเตียงรุ่นโรงพยาบาลที่โรงพยาบาลส่วนใหญ่นิยมซื้อไปใช้งานกัน เนื่องจากเตียงรุ่นนี้มีคุณสมบัติที่สามารถเป็นเตียงผู้ป่วยได้ตามมาตรฐานทางการแพทย์ โดยเตียงโรงพยาบาลรุ่นนี้เป็นเตียงแบบปรับด้วยมือซึ่งมี 2 ไกร์มือหมุน ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก

เตียงรุ่นพยาบาลนี้ราคาถูก ทางโรงพยาบาลสามารถสั่งซื้อทีละหลายๆตัวด้วยก็จะใช่ประหยัดงบประมาณของโรงพยาบาลได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ด้วยเตียงผู้ป่วยรุ่นโรงพยาบาลนี้มีโครงสร้างที่แข็งแรงทนทาน โดยมีโรงงานผลิตอยู่ในประเทศไทย มีการรับประกันคุณภาพของเตียง 1 ปี

โดยเตียงผู้ป่วยรุ่นโรงพยาบานมีขนาดเตียง 90x200x60   เซนติเมตร ซึ่งโครงสร้างนั้นทำจากเหล็กฉากขนาด 2 นิ้ว และมีความหนา 4 มม. คุณมั่นใจได้ถึงความแข็งแรง นอกจากนี้แล้วโครงสร้างของเตียงผู้ป่วยนี้ ยังพ่นด้วยสีอีบล็อกซี่อย่างดี ที่สามารถกันสนิม ช่วยยึดอายุการใช้งานของเตียงผู้ป่วยให้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

ในด้านของการรับน้ำหนักของเตียงผู้ป่วยรุ่นโรงพยาบาน 2 ไกร์มือหมุนนี้ สามารถรับน้ำหนักของผู้ป่วยได้ถึง 150 กิโลกรัม เพราะที่พื้นของเตียงถูกบุด้วยไม้อัดหนา 10 มม. จึงทำให้มีความแข็งแรงและรับน้ำหนักได้มาก ที่หัวเตียงและท้ายเตียงบุด้วยโฟมิก้าสีขาว แล้วครอบขอบด้วยแสนเลสอย่างดี  ซึ่งเตียงผู้ป่วยรุ่นโรงพยาบาลนี้ไม่สามารถถอหัวเตียงและท้ายเตียงได้

สำหรับการปรับระดับของเตียงรุ่นโรงพยาบาลนี้ สามารถปรับได้ 2 ฟังก์ชั่นการทำงาน ซึ่งจะต้องปรับด้วยการใช้มือหมุนที่คันไกร์ของเตียง
เตียงปรับระดับได้ 2 ไกร์
-ปรับด้านหัวเตียง   ปรับได้  0-80  องศา
-ปรับด้านข้อเข่า    ปรับได้  0-45  องศา
มือหมุน ทำจากเหล็กชุบโครเมี่ยมแบบดึงสปริงฝังใน  พับเก็บได้ไม่เกะกะเวลาใช้งาน

ราวกั้นเตียงทำจากท่อสแตนเลส ขนาดไม่น้อยกว่า  25 มม.  หนา  1.2  มม.  ขวางด้วยท่อขนาด  18  มม   พร้อมชุดขาราวดัดโค้ง  180  องศา   สามารถสไลด์ขึ้นลง สลับกันได้ โดยไม่ติดขัด
ทำให้เกิดความสะดวกอย่างมากในการใช้งาน สำหรับการเคลื่อนที่ของเตียงสามารถทำได้โดยไม่ยาก โดยเตียงมีลูกล้อขนาด  4  นิ้ว   จำนวน  4  ล้อ  มีเบรกทั้ง  4  ล้อ

เตียงผู้ป่วยรุ่นโรงพยาบาล 2 ไกร์มือหมุนราคาถูกนี้ยังมาพร้อมกับของแถมคือ ที่นอนหุ้มด้วยหนังเทียม ทำจากยางพาราผสมโพรียูรีเทน หนาประมาณ  3 นิ้ว ขนาดพอดีกับเตียงซึ่งสามารถนำไปปูและใช้งานได้ทันที

หากคุณต้องการเตียงผู้ป่วย เรามีเตียงผู้ป่วยรุ่นโรงพยาบาลของใหม่ราคาถูกจำหน่ายให้กับคุณอย่างแน่นอน ต้องการสั่งซื้อเตียงผู้ป่วยรุ่นโรงพยาบาล สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-10-10 17:00:01
การเลือกซื้อที่นอนลมสำหรับผู้ป่วยที่เป็นแผลกดทับ

การเลือกซื้อที่นอนลมสำหรับผู้ป่วยที่เป็นแผลกดทับ


การเลือกซื้อที่นอนลมสำหรับผู้ป่วยที่เป็นแผลกดทับ

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

รายละเอียด


วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกซื้อที่นอนลมสำหรับผู้ป่วยที่เป็นแผลกดทับ เพราะผู้ป่วยที่เป็นแผลกดทับหรือผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงที่เป็นแผลกดทับนั้นจะต้องดูแลเอาใจใส่กับเป็นอย่างดีเพื่อไม่ให้แผลกดทับลุกลาม และการแผลกดทับใหม่ขึ้นมาอีก ซึ่งการเลือกซื้อที่นอนลมนั้นเราควรจะต้องรู้ด้วยว่าที่นอนลมที่เราจะนำมาใช้กับผู้ป่วยเพื่อป้องกันแผลกดทันนั้นจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง โดยเราจะอธิบายดังต่อไปนี้

คุณสมบัติของที่นอนลมแบบลอน
- วัสดุที่ใช้ผลิตที่นอนลมควรเป็นไนล่อนเคลือบพีวีซีซึ่งมีความยืดหยุ่นสูงระบายความอับชื้นได้ดีไม่ระคายเคืองต่อ ผิวของผู้ป่วย

- จำนวนลอนของที่นอนควรมีประมาณ 20 ลูก และขนาดของลูกลอนควรมีความเหมาะสมกับสรีระของคนไทย  ขนาดของลูกลอน ต้องไม่ใหญ่ หรือมีช่องว่างระหว่างลอนมากเกินไปเพื่อเป็นการช่วยกระจายแรงกดทับของผู้ป่วยได้ดีขึ้น

- ความพิเศษของลูกลอนที่ติดมากับที่นอนลมนั้นจะสามารถพอง-ยุบ เพื่อกระจายแรงกดทับของผู้ป่วยทำให้โอกาสเกิดแผลกดทับน้อยลงหรือแทบจะไม่มีเลย

- สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 120 กิโลกรัม

- กรณีที่นอนรั่วเสียหายหรือใช้งานไม่ได้ สามารถถอดเปลี่ยนได้เป็นลูก ๆ หรือเปลี่ยนเฉพาะลูกลอนใหม่ทั้งผืน

- ผ่านการรับรองจากมาตรฐานทางการแพทย์

การเลือกซื้ที่นอนลมที่ถูกต้องได้มาตรฐานนั้นจะทำให้เราสามารถประหยัดงานในกระเป๋า หมายความว่าคุณจะได้ไม่ต้องไปซื้อนอนลมซ้ำอีกเพราะอันเก่าที่ซื้อมามันมีปัญหาหรือใช้งานแล้วไม่ได้ผล การพิจารณาที่นอนลมเบื้องต้นก่อนซื้อก็เป็นเรื่องที่สำคัญ เพื่อที่ผู้ป่วยที่เป็นแผลกดทับจะได้รับการดูแลรักษา+ป้องกันแผลกดทับที่อาจเกิดขึ้นใหม่ได้ เหล่านี้ที่เราได้แนะนำไปก็คือการเลือกซื้อที่นอนลมสำหรับผู้ป่วยที่เป็นแผลกดทับเพื่อให้คุณได้ตัดสินใจก่อนการสั่งซื้อ

หากคุณต้องการที่นอนลมป้องกันแผลกดทับสามารถติดต่อสอบถามได้ เพราะมีที่นอนลมป้องกันแผลกดทับแบบมาตรฐานที่ผู้คนส่วนใหญ่นิยมใช้กันเรามีจำหน่ายให้คุณอย่างแน่นอน ด้วยความมาตรฐานของที่นอนลมซึ่งได้รับรองจากทางการแพทย์และผู้ใช้แล้วว่าได้ผลเป็นอย่างดีเยี่ยม สงสัยข้อมูลสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์โทรศัพท์ที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-10-10 14:15:05
ที่นอนลมคืออะไร ใช้สำหรับผู้ป่วยแผลกดทับได้หรือไม่

ที่นอนลมคืออะไร ใช้สำหรับผู้ป่วยแผลกดทับได้หรือไม่


ที่นอนลมคืออะไร ใช้สำหรับผู้ป่วยแผลกดทับได้หรือไม่

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

รายละเอียด

หากเราจะสงสัยว่าที่นอนลมนั้นคืออะไร หากคุณยังไม่รู้จักที่นอนลมเลยคุณก็อาจจะนึกถึงที่นอนที่พองๆบรรจุลมเข้าไปไว้ในที่นอน เวลานอนแล้วก็จะนุ่มๆสบายๆ ซึ่งหาคุณจินตาการว่าที่นอนลมเป็นแบบนี้ก็ถูกต้อง แต่ก็ยังไม่ถูกต้องซะทั้งหมดเลยทีเดียว แต่ที่นอนลมที่ใช้กับผู้ป่วยที่เป็นแผลกดทับนั้นจะมีกลไกที่ซับซ้อนมากกว่านั้นขึ้นมาอีกหน่อย เพื่อช่วยให้ผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดแผลกดทับและป้องกันที่จะเป็นแผลกดทับได้เป็นอย่างดี ด้วยกลไกของลูกลอนที่ถูกติดตั้งมาในที่นอนลมซึ่งทำงานร่วมกันกับปั้มลมที่ควบคุมการทำงานการ พอง-ยุบ ของที่ลูกลอนเพื่อช่วยกระจายแรงกดทับน้ำหนักผู้ป่วยเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดแผลกดทับ

ที่นอนลมใช้สำหรับผู้ป่วยที่เป็นแผลกดทับได้เป็นอย่างดี เพราะว่ามีผู้ป่วยมากมายที่นำที่นอนลมไปใช้แล้วได้รับผลตอบรับที่ดีเยี่ยมจากการนำที่นอนลมไปใช้ป้องกันแผลกดทับ โดยผู้ป่วยที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงนั้นก็จะเป็นผู้ป่วยที่นอนในท่าเดิมๆต่อเนื่องกันเป็นระยะเวลานานๆ โดยไม่มีการพลิกกลับตัว ทำให้ผู้ป่วยเหล่านั้นมีโอกาสเป็นแผลกดทับได้ง่าย ซึ่งผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดแผลกัดทับและพบเห็นได้บ่อยก็มักจะเป็นผู้ป่วยที่เป็นอัมพาต เพราะผู้ป่วยที่เป็นอัพพาตจะไม่สามารถขยับตัวหรือพลิกตัวได้เองในขณะที่นอนอยู่ ซึ่งหากผู้ดูแลไม่ค่อยพลิกตัวให้กับผู้ป่วยให้บ่อยๆครั้ง ผู้ป่วยเองก็อาจเกิดแผลกดทับได้ ซึ่งแผลกดทับนั้นสร้างความเจ็บปวดให้กับผู้ป่วยอย่างมาก และการรักษาทำได้ลำบากเพราะแผลจะหายยาก + แผลติดเชื้อได้ง่าย

เราก็ได้ทราบกันอยู่แล้วว่าแผลกดทับเกิดจากการที่ผู้ป่วยนอนในท่าทางเดิมๆเป็นเวลานานโดยไม่มีการพลิกกลับตัว ทำให้น้ำหนักของร่างกายกดทับกล้ามเนื้อที่สัมผัสกับที่นอน ทำให้เลือดไม่มาหล่อเลี้ยงกล้ามเนื้อบริเวณดังกล่าวไม่เพียงพอ ซึ่งทำให้กดรอยฟกช้ำในเบื้องต้นและกลายเป็นแผลกดทับในเวลาต่อมา ซึ่งบริเวณที่เกิดแผลกดทับได้ง่ายที่สุดคือจะเกิดขึ้นบริเวณปุ่มกระดูก ซึ่งปุ่มกระดูก+น้ำหนักของร่างกายจะกดทับกล้ามเนื้อทำให้เกิดแผลกดทับได้ง่าย ดังนั้นการหาที่นอนลมมาช่วยในการกระจายแรงกดทับและแรงเสียดทานของผิวสัมผัสผู้ป่วยที่สมผัสกับที่นอนจะช่วยป้องกันและลดอัตราการเกิดแผลกดทับได้เป็นอย่างดีเยียม

เพียงเท่านี้คุณก็ทราบแล้วว่าที่นอนลมคืออะไร ใช้สำหรับผู้ป่วยแผลกดทับได้หรือไม่ หากคุณต้องการที่นอนลมสำหรับป้องการแผลกดทับให้กับผู้ป่วย คุณสามารถติดต่อสอบถามเราเพื่อสั่งซื้อที่นอนลมได้ เพราะเราขายอุปกรณ์ผู้ป่วย เตียงผู้ป่วย และที่นอนลม ที่มีลูกค้าได้รับความนิยมและสามารถใช้งานได้ผลจริงแท้อย่างแน่นนอน ติดต่อเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-10-10 12:00:42
ขอคำแนะนำ การซื้อเตียงผู้ป่วยแบบปรับไฟฟ้าและที่นอนลม

ขอคำแนะนำ การซื้อเตียงผู้ป่วยแบบปรับไฟฟ้าและที่นอนลม


ขอคำแนะนำ การซื้อเตียงผู้ป่วยแบบปรับไฟฟ้าและที่นอนลม

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

รายละเอียด

คือตอนนี้คุณพ่อ กำลังป่วยมากบวกกับชรา นอนเตียงธรรมดาไม่ได้
เพราะคงจะต้องเปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อยๆ

พ่อบ่นว่าปวดที่ท้องมากครับ บางทีก็ต้องนอนชันขาชันเข่า เอาหมอนมาหนุนไว้ บางทีก็ต้องเพิ่มหมอนที่หัวให้สูง

ผมเลยอยากจะซื้อเตียงแบบโรงพยาบาล ที่ปรับได้ ความสูงต่ำ ปรับยกหัว ยกขา ได้ ครับ  บวกกับเตียงลมรองกันแผลกดทับ

แต่ไม่รู้จะสั่งที่ไหน ที่จะได้ของในราคาเหมาะสม

ขอคำแนะนำด้วยครับ

-------------------------------------------------

คำแนะนำ การซื้อเตียงผู้ป่วยแบบปรับไฟฟ้า

การให้ผู้ป่วยที่ชรามากนอนเตียงไกร์มือหมุนอาจจะทำให้เกิดความยากลำบากในการปรับระดับต่างๆของเตียง เพราะการปรับระดับด้วยไกร์มือหมุนนั้นจะไม่มีความนุ่มนวลเหมือนกับเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ยิ่งผู้ป่วยที่ชราภาพมากแล้วยิ่งอาจสร้างความเจ็บปวดได้ เราจึงขอแนะนำเตียงผู้ป่วยแบบไฟฟ้า แบบราวสไลท์ 3 ฟังก์ชั่น ที่สามารถปรับได้ 3 ระดับคือ

-ด้านหลัง  ปรับระดับได้ 0-80  องศา
-ด้านข้อเข่า  ปรับระดับได้ 0-45  องศา
-ปรับสูง-ต่ำ ปรับได้ประมาณ   45-70   องศา

ซึ่งการปรับระดับของเตียงไฟฟ้าที่เราแนะนำนั้น จะถูกควบคุมด้วยมอเตอร์แบบพิเศษที่ทำงานอย่างนิ่มนวล ซึ่งจะมีรีโมทแบบมีสายควบคุมการทำงานของมอเตอร์ ซึ่งเพิ่มความสะดวกมากยิ่งขึ้นในการปรับระดับสำหรับการจะท่าทางของคุณพ่อที่ป่วยอยู่ให้สามารถเปลี่ยนผ้าอ้อมได้สะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วการปรับระดับต่างๆด้วยระบบไฟฟ้ายังสามารถทำได้ทันทีและทุกเวลาที่ผู้ป่วยบ่นว่าเมื่อย ต้องการจะเปลี่ยนท่าทางการนอนได้

แนะนำที่นอนลมสำหรับผู้ป่วยเพื่อป้องกันแผลกดทับ
ที่นอนลมนั้นมีความสามารถในการกระจายแรงกดทับของน้ำหนักร่างกายได้เป็นอย่างดี หากพ่อของคุณเป็นแผลกดทับแล้วยิ่งต้องดูแลเป็นพิเศษ ควรหาที่นอนลมมาใช้ปูแทนที่นอนแบบธรรมดา เพื่อที่จะป้องกันไม่ให้แผลกดทับที่ใหม่เกิดขึ้นมากอีก ที่นอนลมแบบลูกลอนนั้นทำงานร่วมกับปั้มลมที่ควบคุมการทำงานของลูกลอนให้ยุบ-พองสลับกันไปมาเพื่อกระจายแรงกดทับของน้ำหนักผู้ป่วย ซึ่งใช้ได้ผลดีมากในการป้องกันแผลกดทับที่อาจจะเกิดขึ้นได้ใหม่

หากคุณสนใจและต้องการซื้อเตียงผู้ป่วยแบบปรับไฟฟ้าและที่นอนลมป้องกันแผลกดทับ สามารถติดต่อสอบถามเราได้ที่เบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ ซึ่งราคาของเตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้าแบบราวสไลท์นั้นราคาอยู่ที่ประมาณ 4 หมื่นกว่าๆ และที่นอนลมป้องกันแผลกดทับอยู่ที่ราคาประมาณ 6 พันกว่าๆ หากต้องการซื้อโทรมาสอบถามราคากับเราได้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-10-07 20:15:09
เตียงปรับไฟฟ้า ผู้ป่วยรุ่น ราวปีกนก หัวท้าย ABS

เตียงปรับไฟฟ้า ผู้ป่วยรุ่น ราวปีกนก หัวท้าย ABS


เตียงปรับไฟฟ้า ผู้ป่วยรุ่น ราวปีกนก หัวท้าย ABS

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

รายละเอียด

เตียงปรับไฟฟ้า ผู้ป่วยรุ่น ราวปีกนก หัวท้าย ABS เป็นเตียงที่ใช้งานง่ายสำหรับผู้ป่วยที่มีคนดูแลและไม่มีคนคอยดูแลตลอดเวลา เพราะเตียงปรับไฟฟ้า ผู้ป่วยรุ่น ราวปีกนก หัวท้าย ABSควบคุมการทำงานด้วยระบบไฟฟ้ามีรีโมทคอนโทลเพื่อเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ดูแลผู้ป่วยและสำหรับตัวผู้ป่วยเองที่ไม่มีคนคอยดูแลได้ตลอดเวลาซึ่งเตียงผู้ป่วยที่ดีนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่ง เตียงผู้ป่วยที่ดี ควรถูกสุขลักษณะ สะดวกสบายสำหรับคนป่วยและมีสิ่งอำนวยความสะดวกแก่ผู้พยาบาลคนป่วยพร้อมทั้งยังต้องมีความปลอดภัยสูงสุดอีกด้วย
 
เตียงปรับไฟฟ้า ผู้ป่วยรุ่น ราวปีกนก หัวท้าย ABSที่ดี พื้นล่างรองที่นอนต้องเป็นวัสดุที่ระบายอากาศและลดความอับชื้นได้ดี โดยเฉพาะผู้ป่วยที่จำเป็นต้องใช้เตียงเป็นเวลานานๆ เพื่อป้องกันการเป็นแผลกดทับ(Bedsore)เตียงปรับไฟฟ้าสำหรับผู้ป่วยมีให้เลือกหลายแบบ แต่เราควรเลือกเตียงปรับไฟฟ้าให้เหมาะสมและตรงตามความต้องการของผู้ป่วยโดยเตียงปรับไฟฟ้าจะมีคุณค่าสูงสุด ถ้าผู้ป่วยสามารถใช้งานได้ด้วยตนเองหรือต้องการผ่อนแรงของผู้ดูแลและถ้าจำเป็นต้องปรับความสูง-ต่ำ ของเตียงผู้ป่วย ควรเลือกใช้เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น
 
จึงอยากแนะนำเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวปีกนก หัว-ท้าย ABSพื้นเตียงเป็นเหล็กปั๊มขึ้นรูปสำหรับผู้มองหาเตียงปรับไฟฟ้าให้แก่ผู้ป่วยซึ่งเป็นคนที่คุณรักและปรารถนาที่จะให้คนที่คุณรักได้รับความสะดวกสบายสูงสุดจากการพักฟื้นอาการป่วยที่เป็นอยู่
 
รายละเอียดเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวปีกนก หัว-ท้าย ABSพื้นเตียงเป็นเหล็กปั๊มขึ้นรูป มีดังนี้
 
- โครงสร้างเตียงทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่ชนิดอย่างดี ป้องกันสนิม
- พนักหัวเตียง-ท้ายเตียง เป็นพลาสติกฉีดขึ้นรูปABSขอบโค้งมน สามารถถอดเข้า-ออกได้
- พื้นเตียงเป็นเหล็กปั๊มขึ้นรูปแบ่งเป็น 4 ตอน มีรูระบายอากาศไม่น้อยกว่า 70 รู ขนาดรูไม่น้อยกว่า 1.5 ตรม. ขนาดพื้นเตียงไม่
น้อยกว่า 83*76,83*23,83*32,83*50 ตามลำดับ
- ราวกั้นเตียงมีลักษณะปีกนก 4 ชิ้น ปรับระดับขึ้น-ลงได้ เคลื่อนไหวตามการทำงานของตัวเตียง
- ล้อมีขนาด 5 นิ้ว จำนวน 4 ล้อ มีเบรคทั้ง4ล้อหุ้มด้วยพลาสติกABS
- ควบคุมการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า โดยมีรีโมทคอนโทลมีสาย
- สามารถปรับระดับเตียงได้ 3 ระดับ คือ
1.ปรับระดับสูง-ต่ำ ขึ้นลงจากพื้น 45-70 cm.
2.ปรับระดับหลังขึ้น-ลงได้ประมาณ 0-75 cm.
3.ปรับระดับต้นขาถึงปลายเท้าขึ้นลงประมาณ 0-45 cm.
- ที่นอนทำจากยางพาราผสมโพลียูรีเทน หุ้มหนังเทียม PVC แบ่งเป็น 4 ตอน ตามขนาดของเตียง
- มอเตอร์ควบคุมการทำงานมีมาตรฐาน CEป้องกันน้ำ สามารถใช้กับไฟฟ้าบ้าน 220v 50Hz
- สินค้านำเข้า รับประกัน 1 ปี
 
การเลือกเตียงปรับไฟฟ้า ผู้ป่วยรุ่น ราวปีกนก หัวท้ายABS 3 ฟังก์ชั่น นั้นเหมาะสำหรับผู้ป่วยที่มีปัญหาในการขึ้น-ลง เตียงทั่วๆ ไป เช่น กระดูกต้นขา-สะโพกและผู้ป่วยที่ต้องการความสะดวกสบายพร้อมทั้งช่วยผ่อนแรงของผู้ที่คอยดูแลผู้ป่วยด้วย
 
หากท่านใดสนใจเตียงปรับไฟฟ้า ผู้ป่วยรุ่น ราวปีกนก หัวท้ายABS 3 ฟังก์ชั่นติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า ราคา พร้อมโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ของเรา สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-09-11 17:30:13
การรักษาแผลกดทับ และการป้องกันการเกิดแผลกดทับด้วยที่นอนลม

การรักษาแผลกดทับ และการป้องกันการเกิดแผลกดทับด้วยที่นอนลม


การรักษาแผลกดทับ และการป้องกันการเกิดแผลกดทับด้วยที่นอนลม

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

รายละเอียด

ที่นอนลมเป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับผู้ป่วยที่เป็นแผลกดทับเพราะที่นอนลมจะถ่ายเทอากาศได้ดีกว่าที่นอนทั่วไปจึงทำให้ผู้ป่วย ที่มีแผลกดทับหายเร็วขึ้น และถึงแม้ว่าที่นอนลมจะจำเป็นสำหรับผู้ป่วยที่มีแผลกดทับแต่ก็เป็นเพียงวิธีหนึ่งที่สามารถช่วยบรรเทาอาการของผู้ป่วยแผลกดทับได้ ซึ่งการพยาบาลผู้ป่วยแผลกดทับด้วยการดูแลทำความสะอาดแผลโดยวิธีปราศจากเชื้อก็เป็นการป้องกันการเกิดแผลกดทับอีกวิธีหนึ่งที่ใช้ควบคู่กันกับการให้ผู้ป่วยแผลกดทับได้นอนอยู่บนที่นอนลมด้วย

การรักษาแผลกดทับด้วยการทำความสะอาดแผลกดทับโดยวิธีปราศจากเชื้อ

1.การทำความสะอาดแผลกดทับที่อยู่ในระยะงอกขยาย คือ ควรล้างแผลกดทับเบาๆ โดยทำเฉพาะผิวหนังรอบแผลกดทับเท่านั้นและควรหลีกเลี่ยงการขัดถูแผลกดทับหรือล้างแผลกดทับด้วยแรงดันสูงเพราะจะทำให้สารอาหารเซลล์ที่กำลังงอกขยายและรวมทั้ง Crowth facter จะถูกชะล้างออกไปด้วย ส่วนน้ำยาที่ใช้ล้างแผลกดทับต้องไม่มีพิษต่อเซลล์ ได้แก่ น้ำเกลือนอร์มัลและส่วนน้ำยาฆ่าเชื้อโรคที่ไม่ควรใช้กับแผลกดทับระยะงอกขยาย คือ Povidone-lodine,Chlorhexidine,Dekin-solution,Hydrogen peroxide เพราะจะไปทำลายเซลล์ที่จำเป็นในการซ่อมแซมแผลกดทับจนทำให้แผลกดทับหายช้า

2.การทำความสะอาดแผลกดทับติดเชื้อหรือแผลกดทับเนื้อตาย คือ ควรใช้การชะล้างแผลกดทับด้วยความดันสูงเพื่อขจัดเศษเนื้อตายและแบคทีเรียจากนั้นใช้น้ำยาทำความสะอาดแผล(น้ำเกลือนอร์มัล)หรือน้ำยาฆ่าเชื้อล้างแผลกดทับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแผลกดทับติดเชื้อจากการปนเปื้อน การกำจัดเศษเนื้อตายและสิ่งแปลกปลอมต่างๆ เพราะเป็นแหล่งให้แบคทีเรียเจริญได้ดี จึงควรตัดเล็บออกให้หมดและเซลล์ใหม่จะงอกขยายเจริญมาปกคลุมแผลกดทับได้ดี ซึ่งการกำจัดช่องหรือโพรงที่อยู่ภายใต้ผิวหนังก็เนื่องจากช่องหรือโพรงมักมีสารคัดหลั่งจากแผลกดทับซึ่งเป็นแหล่งอาหารที่ดีของแบคทีเรียจึงควรทำการอุดช่องหรือโพรงอย่างหลวมๆ ด้วยก๊อสหรือวัสดุที่เหมาะสม

นอกจากนี้เรายังควรอธิบายให้คำแนะนำเกี่ยวกับการป้องกันการเกิดแผลกดทับโดยให้ตระหนักถึงความสำคัญของการพลิกตะแคงตัวและการทำความสะอาดแผลกดทับของผู้ป่วยโดยวิธีปราศจากเชื้อ รวมทั้งให้กำลังใจแก่ผู้ป่วยแผลกดทับและญาติที่ดูแลผู้ป่วยแผลกดทับด้วย

การป้องกันแผลกดทับด้วยที่นอนลมเป็นเพียงวิธีหนึ่งที่สามารถช่วยรักษาผู้ป่วยแผลกดทับได้เพราะที่นอนลมมีการถ่ายเทอากาศได้ดีกว่าที่นอนหุ้มพลาสติก ซึ่งที่นอนลมสำหรับแผลกดทับที่ประกอบไปด้วยลูกลอนเรียงกันอย่างเป็นระเบียบจะทำงานเมื่อเราปล่อยลมเข้าไปในที่นอน ลูกลอนจะสลับกับการพองยุบซึ่งการพองยุบของลูกลอนจะทำให้น้ำหนักของผู้ป่วยแผลกดทับถูกกระจาย ทำให้แรงกดทับส่วนต่างๆ ของร่างกายที่สัมผัสกับที่นอนลดลงและสามารถระบายถ่ายเทอากาศได้ดีจนเป็นผลให้เลือดสามารถไปหล่อเลี้ยงกล้ามเนื้อตามส่วนต่างๆ ได้สะดวกขึ้นจนทำให้แผลกดทับทุเลาลง

หากคุณสนใจที่นอนลมป้องกันแผลกดทับ สำหรับให้ผู้ป่วยแผลกดทับซึ่งเป็นคนที่คุณรักให้หายจากความเจ็บปวดจากการเป็นแผลกดทับ เรามีที่นอนลมป้องกันแผลกดทับ แบบลอน ขนาด 90*200 CM.สลับลูกลอนพองและมีการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง เปลี่ยนลูกลอนได้ ใช้ไฟ 220 v.และสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 135 กก. รับประกัน 1 ปี


ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่นอนลมป้องกันแผลกดทับแบบลอนกับเราได้ตามเบอร์ที่ปรากฎบนหน้าเว็บไซต์นี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-09-11 15:08:35
ที่นอนกันกดทับดีอย่างไร สำหรับผู้ป่วยแผลกดทับ

ที่นอนกันกดทับดีอย่างไร สำหรับผู้ป่วยแผลกดทับ


ที่นอนกันกดทับดีอย่างไร สำหรับผู้ป่วยแผลกดทับ

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

รายละเอียด

ถ้าหากจะถามว่า ที่นอนกันกดทับดีอย่างไร คำตอบก็คือที่นอนกันกดทับเหมาะสำหรับคนที่เป็นแผลกดทับเพราะจะช่วยให้แผลกดทับ ของผู้ป่วยหายเร็วขึ้นและช่วยบรรเทาอาหารเจ็บปวดจากแผลที่ถูกกดทับอยู่ตลอดเวลา  เราจึงควรเลือกใช้ที่นอนที่เหมาะสมกับผู้ป่วย ที่มีแผลกดทับ เช่น ที่นอนลม ที่นอนน้ำ ที่นอนฟองน้ำ และควรหลีกเลี่ยงการใช้ที่นอนที่มีการระบายอากาศไม่ดี เช่น ที่นอนหุ้มพลาสติก

ซึ่งสาเหตุของการเกิดแผลกดทับก็คือ
1.การกดทับ
2.การถูกจำกัดการเคลื่อนไหว การนอนนานๆ โดยไม่เคลื่อนไหว
3.การติดเชื้อ
4.การทำงานของระบบประสาทความรู้สึกเสื่อม
5.การเปลี่ยนแปลงของผิวหนัง

โดยปกติแล้วเส้นเลือดจะมีแรงดันของหลอดเลือดฝอยเหมือนท่อน้ำประปา ถ้ามีอะไรทับไว้น้ำก็จะไหลได้เพียงเล็กน้อยลักษณะเดียวกันกับเส้นเลือดเมื่อถูกทับจนเลือดไม่สามารถไหลมาเลี้ยงกล้ามเนื้อได้ก็จะทำให้บริเวณที่ถูกกดทับมีการตายของเนื้อเยื่อซึ่งแรงกดทับมากกว่า20 มิลลิเมตรปรอท เป็นเวลา 2-4 ชม. ทำให้เกิดแผลกดทับ ในบริเวณที่มีกล้ามเนื้อมากจะทนต่อแรงกดทับได้ดี กรณีของแรงกดที่มากแม้เพียงระยะเวลาสั้นๆ ก็ทำให้เกิดอันตรายต่อเนื้อเยื่อได้เท่ากับแรงกดบ่อยๆ แต่เป็นระยะเวลานาน

ขณะที่มีการนอนบนเตียงหรือนั่งบนรถเข็นก็จะต้องมีการเคลื่อนตัวของผู้ป่วยไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนตัวเพื่อเปลี่ยนผ้าปูที่นอนหรือทำความสะอาดเมื่อมีการถ่ายออกมาไม่ว่าจะเป็น อุจจาระ ปัสสาวะ หรือแม้แต่เรื่องการอาบน้ำ การลุกจากรถเข็นมานั่งบนเตียงก็เป็นธรรมดาที่จะต้องเกิดการเสียดสีกับที่นอนหรือที่นั่งซึ่งการเสียดสีหรือการไถไปกับพื้นที่นอนหรือรถเข็นก็จะทำให้เกิดแรงกระทำโดยตรงต่อชั้นหนังกำพร้า จนทำให้เกิดการปริแตกของเนื้อเยื่อได้เร็วขึ้น

โดยมีวิธีการป้องกันแผลกดทับและการพยาบาลดังนี้
1.พลิกตะแคง  เปลี่ยนท่านอนทุก 2 ชั่วโมงและใช้หมอนหรือผ้านุ่มๆ รองบริเวณที่กดทับหรือปุ่มกระดูกยื่นเพื่อป้องกันการเสียดสีและลดแรงกดทับ

2.รักษาความสะอาดของที่นอน ผ้าปู ให้แห้งและเรียบตึงอยู่เสมอ

3.ควรใช้ที่นอนที่มีการถ่ายเทอากาศ เช่น ที่นอนลม ที่นอนน้ำ ที่นอนฟองน้ำ

4.การเคลื่อนย้ายผู้ป่วยควรมีผ้ารองยกและใช้การยกในการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยเพื่อป้องกันการเกิดการเสียดสี

5.ดูแลผิวหนังผู้ป่วยให้สะอาด แห้งไม่อับชื้นและหากสังเกตุพบว่าผู้ป่วยมีผิวหนังแห้งแตกเป็นขุยควรดูแลโดยการทาครีมหรือโลชั่นทาผิวหนัง

6.ให้ผู้ป่วยออกกำลังกายตามความเหมาะสมเพื่อให้กล้ามเนื้อ หลอดเลือดและผิวหนังแข็งแรงมีการไหลเวียนของโลหิตดี

7.ดูแลให้อาหารผู้ป่วยอย่างเพียงพอ คุณค่าทางโภชนาการครบโดยเฉพาะโปรตีนที่จำเป็นอย่างมากสำหรับผู้ป่วยที่มีแผลกดทับนอกจากนี้ต้องดูแลให้วิตามิน ธาตุเหล็กและน้ำอย่างสมดุลด้วย

8.ดูแลทำความสะอาดแผลโดยวิธีปราศจากเชื้อ

จาการที่เราได้รู้ถึงสาเหตุและวิธีการป้องกันแผลกดทับแล้วสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับผู้ป่วยแผลกดทับก็คือ ที่นอนลม ซึ่งที่นอนลมจะมีการถ่ายเทอากาศได้ดีกว่าที่นอนทั่วไปจึงสามารถทำให้ผู้ป่วยที่มีแผลกดทับหายเร็วขึ้น ซึ่งหากคุณสนใจที่นอนลมทางปราณี เมดิคอล มีที่นอนลมป้องกันแผลกดทับแบบลอน  สลับลูกลอนพอง มีการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง ใช้ไฟ 220v.เปลี่ยนลูกลอนได้ สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 135 กก. พร้อมรับประกัน 1 ปี


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-09-10 15:09:19
เตียงนอนผู้ป่วย แบบ 2 ไกร์ หัวเตียง ท้ายเตียง เป็นลายไม้สวยงาม

เตียงนอนผู้ป่วย แบบ 2 ไกร์ หัวเตียง ท้ายเตียง เป็นลายไม้สวยงาม


เตียงนอนผู้ป่วย แบบ 2 ไกร์ หัวเตียง ท้ายเตียง เป็นลายไม้สวยงาม

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

รายละเอียด

เรามีเตียงนอนผู้ป่วย ที่หัวเตียง ท้ายเตียง เป็นลายไม้สวยงาม ซึ่งเป็นเตียงนอนผู้ป่วยในแบบคลาสสิก เพราะลายไม้ที่หัวและท้ายของเตียงถูกสร้างขึ้นอย่างปราณีต ทำให้เตียงรุ่นนี้แตกต่างจากเตียงนอนผู้ป่วยรุ่นอื่นๆ จึงเหมาะกับผู้ที่เน้นความสวยงามสำหรับที่จะทำให้ห้องนอนผู้ป่วยไม่น่าเบื่ออีกต่อไป และที่สำคัญราคาเตียงนอนผู้ป่วยรุ่นนี้ราคาไม่แพงอีกด้วย

ในบางครั้งการจัดวิวทิวทัศน์ใหน้องนอนหรือห้องพักฟื้นของผู้ป่วยก็เป็นส่งจำเป็นที่จะส่งผลให้ผู้ป่วยมีสุขภาพจิตที่ดี การที่ผู้ป่วยมีสุขภาพจิตที่ดีนั้นย่อมทำให้ผู้ป่วยสามารถหายป่วยได้รวดเร็วยิ่งขึ้น จึงได้มีผลวิจัยออกมาแล้วว่าการที่เตียงนอนผู้ป่วยที่ผลิตออกมาโดยให้หัวเตียงและท้ายเตียงเป็นลายไม้นั้น ทำให้เตียงผู้รู้สึกผ่อนคลายเมื่อเห็นลายไม้ดังกล่าว และนี่ก็คือข้อดีของเตียงนอนผู้ป่วยรุ่นนี้

รายละเอียดเกี่ยวกับเตียงนอนผู้ป่วย แบบ 2 ไกร์ หัวท้ายลายไม้

เตียงนอนผู้ป่วยรุ่นนี้หัว-ท้ายทำจากแผ่นไม้โฟมิก้าลายไม้   ครอบด้วยท่อสแตนเลสกลม เพิ่มความแข็งแรง ขนาดเตียงนอนผู้ป่วย  90x200x60   เซนติเมตร ซึ่งผลิตจากโครงสร้างเตียงทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่อย่างดีสามารถป้องกันสนิม ที่พื้นเตียง  แบ่งเป็น 4  ตอน ทำจากเหล็กวางแนวขวาง    ขนาดเหล็กขวางไม่น้อย  35x18  mm.หนา 1.2 mm.  และวางเรียงกันไม่น้อยกว่า  4  cm.  เพื่อความแข็งแรง  คานเตียงทำจากเหล็กหนาอย่างดีซึ่งสามารถรับน้ำหนักประมาณ   150 กก. เตียงนอนผู้ป่วยสามารถปรับระดับได้ 2 ไกร์ มือหมุน ทำจากเหล็กชุบโครเมี่ยมแบบดึงสปริงฝังใน  พับเก็บได้ไม่เกะกะเวลาใช้งาน

-ปรับด้านหัวเตียง   ปรับได้  0-80  องศา
-ปรับด้านข้อเข่า    ปรับได้  0-45  องศา

ราวกั้นเตียงทำจากท่อสแตนเลส   พร้อมชุดขาราวดัดโค้ง  180  องศา   สามารถสไลด์ขึ้นลง สลับกันได้ โดยไม่ติดขัด ที่นอนหุ้มด้วยหนังเทียม ทำจากยางพาราผสมโพรียูรีเทน หนาประมาณ  3 นิ้ว ใส่ลูกล้อขนาด  4  นิ้ว   จำนวน  4  ล้อ  มีเบรกทั้ง  4  ล้อ

ถ้าคุณต้องการเตียงผู้ป่วยที่เพิ่มทัศนียภาพในห้องนอนผู้ป่วย สามารถเลือกซื้อเตียงนอนผู้ป่วย 2 ไกร์ รุ่นหัวท้ายลายไม้นี้ได้ ซึ่งเตียงผู้ป่วยรุ่นนี้จะทำให้ห้องนอนของผู้ป่วยของคุณมีชีวิตชีวาและมีความสวยงามอย่างแน่นอน หากคุณสนใจต้องการสั่งซื้อหรือสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับเตียงนอน 2 ไกร์รุ่นนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ตามเบอร์โทรศัพท์ที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-08-06 17:17:18
เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ รุ่นถูกสุด ราคาประหยัด

เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ รุ่นถูกสุด ราคาประหยัด


เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ รุ่นถูกสุด ราคาประหยัด

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

รายละเอียด

ในบรรดาเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ ที่ราคาถูกที่สุด ก็คงหนีไม่พ้น เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์มือหมุ่น หัวท้ายโฟมิก้า (รุ่นประหยัด) ด้วยราคาที่ไม่แพงมากนักสำหรับเตียงผู้ป่วยรุ่นนี้ ที่ทำให้ประหยัดเงินในกระเป๋าของผู้ซื้อได้มาก เพราะเตียงรุ่นนี้สามารถปรับระดับด้วยกลไกมือหมุนอย่างมาตรฐาน ซึ่งสามารถปรับระดับการเอนหลังและชันเข่าได้อย่างดี และไม่แพ้เตียงผู้ป่วยรุ่นอื่นๆที่มีราคาแพงกว่าเช่นกัน

ปัจจุบันผู้ป่วยและคนชราก็เพิ่มจำนวนมากขึ้น และโดยมากครอบครัวผู้ป่วยเหล่านั้นอยู่ในฐานนะปานกลางจนถึงยากจน ซึ่งบางครั้งการดูแลผู้ป่วยก็จำเป็นต้องนำมาดูแลที่บ้าน และเตียงผู้ป่วยก็ยังเป็นสิ่งที่จำเป็นอีกเช่นเดียวกัน ดังนั้นเราจึงขอนำเสนอเตียงผู้ป่วยแบบ 2 ไกร์มือหมุนรุ่นราคาถูกที่สุด เพื่อที่กลไกของเตียงผู้ป่วยรุ่นนี้สามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพไม่แพ้เตียงรุ่นอื่นๆที่มีราคาแพงกว่า เตียงรุ่นนี้จึงราคาไม่แพงจนเกินไปทำให้บุคคลทั่วๆไปก็สามารถซื้อไปให้ผู้ป่วยนอนพักฟื้นที่บ้านได้

คุณลักษณะของเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ รุ่นถูกสุด  
รหัสเตียง : TM 1
ชื่อเตียง : เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน หัวท้ายโฟมิก้า
ขนาดเตียงผู้ป่วย  90x200x60   เซนติเมตรโดยที่โครงสร้างเตียงทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่อย่างดี   ป้องกันสนิม สำหรับพื้นเตียงแบ่งเป็น 4 ตอน ทำจากเหล็กระแนง  ขนาดเหล็กระแนงไม่น้อยกว่า  35x18 mm  หนา  1.5 mm หัวท้ายทำจากแผ่นไม้โฟมิก้าสีขาว  ครอบด้วยท่อสแตนเลสกลม  สามารถถอดเข้า-ออกได้ ง่าย ในขณะที่ คานเตียงทำจากเหล็กขนาด 3นิ้ว x 11/2นิ้ว x 1.5 mm   รับน้ำหนักประมาณ   150 กก.

มือหมุน ทำจากเหล็กชุบโครเมี่ยมแบบดึงสปริงฝังใน  พับเก็บได้ไม่เกะกะเวลาใช้งาน สำหรับเตียงนั้น ปรับระดับได้ 2 ไกร์
- ปรับด้านหัวเตียง   ปรับได้  0-80  องศา
-  ปรับด้านข้อเข่า    ปรับได้  0-45  องศา

ราวกั้นเตียงทำจากท่อสแตนเลส ขนาดไม่น้อยกว่า  25  mm.  หนา  1.2  mm.  ขวางด้วยท่อขนาด  18  mm    พร้อมชุดขาราวดัดโค้ง  180  องศา   สามารถสไลด์ขึ้นลง สลับกันได้ โดยไม่ติดขัด นอกจากนี้เรายังแถมที่นอนหุ้มด้วยหนังเทียม ทำจากยางพาราผสมโพรียูรีเทน หนาประมาณ  3 นิ้ว และที่เตียงผู้ป่วยนี้ก็ใส่ลูกล้อขนาด  4  นิ้ว   จำนวน  4  ล้อ  มีเบรกทั้ง  4  ล้อ ผลิตในประเทศไทย   รับประกัน  1  ปี

หากคุณกำลังมองหาเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ รุ่นถูกสุด ราคาประหยัด เพื่อซื้อไปให้ผู้ป่วยนอนพักฟื้นที่บ้าน สามารถสั่งซื้อเตียงผู้ป่วยรุ่นนี้กับเราได้ เพราะเรามีโรงงานผลิตเตียงผู้ป่วยโดยเฉพาะซึ่งจะทำให้คุณประทับใจทั้งในเรื่องคนภาพของเตียงที่ได้มาตรฐานและราคาที่ประหยัดเงินในประเป๋า ต้องการสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ ทางเรายินดีบริการจัดส่ง

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-08-06 14:51:47
เตียงปรับไฟฟ้า สำหรับผู้ป่วย ปรับ หลัง เข่า และปรับสูงต่ำได้

เตียงปรับไฟฟ้า สำหรับผู้ป่วย ปรับ หลัง เข่า และปรับสูงต่ำได้


เตียงปรับไฟฟ้า สำหรับผู้ป่วย ปรับ หลัง เข่า และปรับสูงต่ำได้

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

รายละเอียด

หากเป็นเตียงนอนธรรมดาที่คนปกติใช้นอนทั่วไปก็ไม่จำเป็นต้องปรับอะไรให้วุ่นวาย แต่สำหรับเตียงผู้ป่วยแล้วนั้น การปรับระดับนั้นเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมาก เพราะการปรับระดับต่างๆจะทำให้ผู้ป่วยเกิดความผ่อนคลายและสามารถนอนทานอาหารใน่ท่าเอนหลังได้สะดวก เตียงปรับไฟฟ้าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผ้ป่วยที่ต้องการเตียงปรับระดับ
เพราะเตียงปรับไฟฟ้าสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ป่วยได้อย่างถูกต้องและตามความต้องการ ซึ่งข้อดีของมันนั้นสามารถทำให้ผู้ป่วยปรับระดับเองได้เองโดยไม่ต้องพึ่งผู้ดูแล
และนี้เองก็คคือจุดเด่นและความสำคัญของเตียงปรับไฟฟ้า

เตียงปรับไฟฟ้าทำงานอย่างไร
การทำงานของเตียงปรับไฟฟ้านั้นทำงานด้วยระบบรมอเตอร์ที่ควาบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล ซึ่งสามารถทำงานได้อย่างนุ่มนวลสะดวกและปลอดภัยอย่างมาก  โดยการทำงานของเตียงปรับไฟฟ้าจะทำงานได้ทั้งหมด 3 ระดับด้วยกัน โดยมีหลัการทำงานที่สามารถปรับระดับได้ดังต่อไปนี้

การปรับระดับโดยใช้มอเตอร์ควบคุมทั้ง  3  ตัว  วางเรียงกัน

                -ด้านหลัง  ปรับระดับได้ 0-80  องศา
                -ด้านข้อเข่า  ปรับระดับได้ 0-45  องศา
                -ปรับสูง-ต่ำ ปรับได้ประมาณ   45-70   องศา

ซึ่งหลักการทำงานทั้ง 3 ฟังก์ชั่นนี้เป็นสิ่งสำคัญที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ป่วยได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้ป่วยสามารถเอนหลังแนว 45 องศาเพื่อนั่งทานข้าวได้โดยไม่สำลัก หรือจะเป็นการปรับงอเข่าเพื่อให้ตรงต่อความต้องการ
เช่นหากเกิดแผลบริเวณขาหรือหัวเข่าที่ไม่สามารถยืดตรงได้ จนกระทั่งการชันเข่าเพื่อความผ่อนคลายของผู้ป่วย

เตียงปรับไฟฟ้าแบบไหนที่ได้รับความยอดนิยม
หากถามเราว่าเตียงปรับไฟฟ้าแบบไหนที่ได้รับความยอดนิยม เราก็คงแนะนำเตียงปรับไฟฟ้าแบบ 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS  ที่ยอดนิยมเพราะรูปลักษณ์ของเตียงมีความสวยงาม มอเตอร์ในการปรับระดับสามารถทำงานได้อย่างนุ่มนวลและมีประสิทธิภาพ โดยมอเตอร์สามารถเชื่อมต่อกับไฟฟ้าในบ้านได้ (220 โวล) นอนจากนี้แล้วหัวเตียงยังทำด้วยพลาสติกฉีดขึ้นรูปแบบโค้งมนสวยงาม(ABS) อีกข้อนึงที่คนส่วนใหญ่นิยมเลือกเตียงปรับไฟฟ้ารุ่นนี้ก็เพราะว่าเป็นรุ่นที่เป็นราวสไลท์ เพราะราวกั้นเตียงที่ถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการพับลง เพียงแค่กดปุ่มที่ติดมากับราวด้วยปลายนิ้วแล้วสำลท์ราวกั้นเตียงลง ราวก็จะถูกพับลงอย่างง่ายดาย ซึ่งผู้ป่วยก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ซึ่งง่ายต่อการที่ผู้ป่วยจะลูกจากเตียงไปเข้าห้องน้ำด้วยตนเอง

เตียงปรับไฟฟ้ารุ่นี้ทำจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน โครงสร้างทำจากเหล็กหนาฉีดพ่นสีกันสนิมและคลอบอีพ็อคซี่อย่างดี ส่วนล้อของเตียงทำได้วัสดุที่เป็นพลาสติก ABS ที่เพิ่มความเสียดทานอย่างดีเยี่ยม และมีระบบเบรกล้อทั้ง 4 ล้อ เตียงปรับไฟฟ้าแบบ 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS เป็นสินค้านำเข้า รับประกัน 1 ปี


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-07-07 17:42:40
จำหน่าย เตียงผู้ป่วยรุ่นโรงพยาบาล ผลิตในประเทศไทย รับประกัน 1 ปี

จำหน่าย เตียงผู้ป่วยรุ่นโรงพยาบาล ผลิตในประเทศไทย รับประกัน 1  ปี


จำหน่าย เตียงผู้ป่วยรุ่นโรงพยาบาล ผลิตในประเทศไทย รับประกัน 1 ปี

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

รายละเอียด

เรามีเตียงผู้ป่วยรุ่นโรงพยาบาลจำหน่ายให้กับคุณในราคาที่ไม่แพง เตียงผู้ป่วยรุ่นนี้จะใช้กันมากและเห็นได้บ่อยในโรงพยาบาล ซึ่งเป็นเตียงผู้ป่วยพื้นฐานที่ทุกโรงพยาบาลจะต้องมี สนใจสั่งเตียงผู้ป่วยรุ่นโรงพยาบาลสามารถติดต่อเราได้

เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน (รุ่นโรงพยาบาล) เป็นเตียงที่หัวท้ายเตียงถอดไม่ได้ ซึ่งเตียงรุ่นนี้มีขนาด  90x200x60   เซนติเมตร โครงสร้างทำจากเหล็กฉากขนาด  2”  หนา  4  mm.   พ่นสีอีบล็อกซี่ชนิดอย่างดี ป้องกันสนิม  สามารถรับน้ำหนักไม่น้อยกว่า 150  กก. ของน้ำหนักผู้ป่วย พื้นเตียง บุด้วยไม้อัดหนา 10 mm.  แบ่งเป็น   4  ตอน ขนาดไม่น้อยกว่า  90x75,90x23,90x23,90x65 ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเตียงมีขนาดที่มาตรฐานและแข็งแรงทนทาน


ในขณะที่หัวท้ายเตียง บุโฟมิก้าสีขาว ครอบด้วยสแตนเลสขนาดเหล็ก  1.5”x1.8  mm.  แต่ไม่สามารถถอดเข้าออกได้ เตียงปรับระดับได้ 2 ไกร์คือ ปรับด้านหัวเตียงซึ่งสามารถปรับได้  0-80  องศา และปรับด้านข้อเข่าสามารถปรับได้  0-45  องศา มือหมุน ทำจากเหล็กชุบโครเมี่ยมแบบดึงสปริงฝังใน  พับเก็บได้ไม่เกะกะเวลาใช้งาน

สำหรับราวกั้นเตียงทำจากท่อสแตนเลส ขนาดไม่น้อยกว่า  25  mm.  หนา  1.2  mm.  ขวางด้วยท่อขนาด  18  mm   พร้อมชุดขาราวดัดโค้ง  180  องศา   สามารถสไลด์ขึ้นลง สลับกันได้ โดยไม่ติดขัด เตียงผู้ป่วยรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับที่นอนหุ้มด้วยหนังเทียม ทำจากยางพาราผสมโพรียูรีเทน หนาประมาณ  3 นิ้ว สามารถพร้อมใช้งานได้ทันที

เตียงสามารถเคลื่อนที่ได้สะดวก เพราะใส่ลูกล้อขนาด  4  นิ้ว   จำนวน  4  ล้อ  มีเบรกทั้ง  4  ล้อ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการหยุดเตียงหรือล็อคล้อเตียงไม่ให้เคลื่อนที่

เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน (รุ่นโรงพยาบาล) เป็นเตียงที่ผลิตในประเทศไทย ซึ่งได้รับมาตรฐานเตียงผู้ป่วย  รับประกัน   1  ปี

ต้องการเตียงผู้รุ่นโรงพยาบาลสามารถติดต่อมาได้ที่เบอร์โทรที่ปรากฎบนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-06-06 10:32:46
ร้านค้า ขายที่นอนแผลกดทับ แถวๆรามคำแหง หมู่บ้านนักกีฬา บริการจัดส่งทั่วประเทศ

ร้านค้า ขายที่นอนแผลกดทับ แถวๆรามคำแหง หมู่บ้านนักกีฬา บริการจัดส่งทั่วประเทศ


ร้านค้า ขายที่นอนแผลกดทับ แถวๆรามคำแหง หมู่บ้านนักกีฬา บริการจัดส่งทั่วประเทศ

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

รายละเอียด

หากคุณกำลังมองหาร้านค้าขายที่นอนแผลกดทับแถวๆรามคำแหงหมู่มบ้านนักกีฬา เรามีออฟฟิตขายที่นอนแผลกดทับและเตียงผู้ป่วย ให้คุณเลือกซื้อได้ตามความต้องการ หรือหากคุณอยู่ไกลต่างจังหวัด เราสามารถจัดส่งที่นอนลมให้คุณได้ถึงบ้าน ร้านค้าขายที่นอนแผลกดทับของเราได้เปิดกิจการมาเป็นเวลานาน มีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาซื้อสินค้าทุกวัน คุณจึงมั่นใจได้เกี่ยวกับคุณภาพของสินค้าและบริการ

ที่นอนแผลกดทับหรือที่นอนลมสำหรับผู้ป่วยนั้นเป็นสินค้าขายดีอันดับ 1 ของร้านค้าเรา เพราะความต้องการของลูกค้าที่มีมาอย่างต่อเนื่องทำให้เรามีสินค้าสต๊อกไว้ในคลังสินค้าตลอดเวลา ที่นอนลมของเราที่จำหน่ายให้คุณนั้นเป็นที่กันแผลกดทับคุณภาพดี ซึ่งสามารถนำไปใช้ป้องกันการเกิดแผลกดทับของผู้ป่วยได้อย่างดีเยี่ยม ผลตอบรับจากลูกค้าดีมากสำหรับสินค้าตัวนี้

ที่นอนแผลกดทับมีความพิเศษในการช่วยกระจายแรงกดทบจากน้ำหนักร่ายกายของผู้ป่วย ทำให้กล้ามเนื้อต่างๆที่อยู่ใกล้บริเวณปุ่มกระดูกลดแรงกดทับได้อย่างมาก ซึ่งทำให้เลือดสามารถมาหล่อเลี้ยงกล้ามเนื้อในส่วนที่ทับบนที่นอนลมได้เป็นอย่างดี ซึ่งผิดกับการใช้ที่นอนแบบธรรมดา จะทำให้ผู้ป่วยเป็นแผลกดทับได้ง่าย เพราะการนอนนานโดยไม่พลิกตัวของผู้ป่วยย่อมจะทำให้เลือดไม่ไปหล่อเลี้ยงกล้ามเนื้อและถูกน้ำหนักของร่างกายกดทับจนเกิดฟกช้ำและกลายเป็นแผลกดทับในที่สุด

หากคุณมีผู้ป่วยที่ต้องนอนนาน นอนติดเตียง ก็อย่ารอช้า คุณสามารถซื้อที่นอนแผลกดทับจากร้านค้าของเราไปใช้ป้องกันไว้ก่อนที่จะเกิดแผลกดทับ ซึ่งแผลกดทับหากเกิดแล้วโอกาสหายยากมาก และเสียค่าในการรักษาแผลค่อนข้างมากอีกด้วย คุณสามารถสั่งซื้อที่นอนแผลกดทับกับเราได้เบอร์โทรศัพท์ที่ปรากฎอยู่บนเว็บไซต์แห่งนี้


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-06-06 10:32:21
ที่นอนลม ช่วยป้องกันแผลกดทับ คนที่เป็นโรคเบาหวาน

ที่นอนลม ช่วยป้องกันแผลกดทับ คนที่เป็นโรคเบาหวาน


ที่นอนลม ช่วยป้องกันแผลกดทับ คนที่เป็นโรคเบาหวาน

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

รายละเอียด


ที่นอนลมนั้นสามารถช่วยผู้ป่วยที่เป็นเบาหวานที่ต้องนอนพักฟื้นอยู่บนเตียงนั้นไม่ให้เป็นแผลกดทับ โรคเบาหวานนั้นใครๆก็ต้องทราบดีอยู่แล้วว่า หากเกิดแผลขึ้นมาเพียงนิดเดียวก็จะทำให้แผลนั้นหายยากกว่าคนปกติทั่วไปหลายสิบเท่า ดังนั้นที่นอนลมจึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานที่กำลังนอนพักฟื้นอยู่บนเตียงเป็นเวลานานๆ

เดิมทีแผลกดทับเกิดการการที่ผู้ป่วยนอนอยู่บนเตียงในท่านอนเดิมเป็นนานๆ ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ติดอยู่กับเตียงเกิดแรงกดทับของน้ำหนักในร่างกาย ซึ่งส่งผลให้การหมุนเวียนของเลือดที่ต้องไปหล่อเลี้ยงกล้ามเนื้อบริเวณนั้นทำงานไม่สะดวก จนทำให้เกิดเป็นรอยฟกช้ำในขั้นแรกก่อน แล้วก็จะกลายเป็นแผลฟกช้ำ แล้วก็ทวีคูณจนเป็นแผลลึกไปจนถึงกระดูกก็เป็นได้ ซึ่งอาการเหล่ นี้เราเรียกกันว่าแผลกดทับ โดยมากแล้วจะเห็นได้บ่อยกับผู้ป่วยที่เป็นอัมพาต แต่ผู้ป่วยอื่นๆก็เป็นได้นะ ถ้านอนในท่าเดิมนานๆไปมีการพลิกกลับตัว

แผลกดทับนั้นมักจะเกิดขึ้นได้ง่ายที่สุดกับบริเวณกล้ามเนื้อที่ถูกกดทับบริเวณใกล้กับปุ่มกระดูก เช่น สะโพก , ก้นกบ เป็นต้น เพราะบริเวณเหล่านี้ เป็นจุดที่กระดูกกับกล้ามเนื้อจะถูกกดทับกันด้วยน้ำหนักของร่างกาย พร้อมการไหนเวียนของเลือดที่ไม่สมบูรณ์ก็จะเกิดเป็นแผลกดทับได้ง่ายกว่าตรงส่วนอื่นๆ

ผู้ป่วยเบาหวานและผลกดทับ
เมื่อคุณทราบแล้วว่าแผลกดทับนั้นเกิดจากอะไร ถ้าหากผู้ป่วยที่ไม่ได้เป็นโรคเบาหวาน แผลกดทับที่เกิดขึ้นนั้นยังสามารถหายได้ยาก แล้วถ้าไปเกิดกับผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวานล่ะ? ก็คงไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆ แผลอาจจะลุกลามรวดเร็วไปจนถึงกระดูกและอาจจะหายได้ยากมาก เมื่อทราบเช่นนั้นแล้วหากคุณมีผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวาน คุณควรต้องดูแลผู้ป่วยขณะที่กำลังนอนพักฟื้นอยู่ให้มากๆ เพราะแผลกดทับมักเป็นภัยเงียบที่คนทั่วไปไม่ค่อยรู้จัก จะมารู้จักอีกทีก็ตอนที่เป็นแผลกดทับไปแล้ว ซึ่งมันสร้างความเจ็บปวดและความทรมานให้กับผู้ป่วยเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วยังต้องเงินค่อนข้างมากในการรักษาแผลกดทับอีกด้วย

ที่นอนลมกับคนป่วยที่เป็นโรคเบาหวาน
ที่นอนลมเป็นอีกหนึ่งทางออกและการป้องแผลกดทับที่เกิดขึ้นกับผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวาน การใช้ที่นอนลมไปปูบนเตียงให้กับผู้ป่วยแทนการใช้ที่นอนธรรดาก็จะสามารถป้องการแผลกดทับได้เป็นอย่างดีเยี่ยมแล้วที่นอนลมมันป้องกันแผลกดทับได้อย่างไร ? .... ที่นอนลมนั้นมีความสามารถในการกระจายน้ำหนักของผู้ป่วย ทำให้น้ำหนักของผู้ป่วยที่ไม่ถูกกดไปยังส่วนใดส่วนหนึ่งเป็นเวลานานๆ โดยลูกลอนที่อยู่บนที่นอนลมนั้นจะทำหน้าที่ยุบพองสลับกันไปมาตามเวลามาตรฐานที่ถูกกำหนดมาในปั้มลมที่เชื่อมต่ออยู่กับที่นอนลม และกลไกนี้เองที่ทำให้กระจายแรงกดทับของผู้ป่วยได้เป็นอย่างดี

หากคุณมีผู้ป่วยที่เป็นเบาหวาน แล้วต้องนอนพักฟื้นอยู่บนเตียงเป็นเวลานานๆ ได้โปรดอย่ามองข้ามแผลกดทับ ซึ่งเป็นภัยเงียบที่จะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ตอนไหนก็ได้ หากคุณสนใจที่นอนลมป้องกันแผลกดทับ สามารถติดต่อสอบถามมาได้ที่เบอร์โทรซึ่งปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-05-13 10:42:23
ที่นอนลม สําหรับผู้ป่วยอัมพาต ใช้แล้วดีจริงๆ

ที่นอนลม สําหรับผู้ป่วยอัมพาต ใช้แล้วดีจริงๆ


ที่นอนลม สําหรับผู้ป่วยอัมพาต ใช้แล้วดีจริงๆ

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

รายละเอียด

ผู้ป่วยที่เป็นอัมพาตนั้นต้องได้รับการดูแลอย่างเป็นพิเศษ เพราะแผลกดทับสามารถเกิดขึ้นได้ง่ายมากกับผู้ป่วยที่นอนขยับตัวไม่ได้ ที่นอนลมนั้นเป็นทางออกและวิธีป้องกันที่ดีที่สุดสำหรับผู้ป่วยที่เป็นอัมพาต ด้วยความสามารถของที่นอนลมจะช่วยกระจายแรงกดทับของร่างกายได้เป็นอย่างดี ทำให้กล้ามเนื้อในส่วนต่างๆที่ติดกับที่นอนเกิดการผ่อนคลายและไม่ถูกการกดทับของน้ำหนักร่างกายเป็นเวลานานๆ

ผลลัพธ์จากการนำไปใช้งานของผู้ป่วยพบว่าสามารถป้องกันการเกิดแผลกดทับได้จริง หรือกรณีที่ผู้ป่วยเป็นแผลกดทับในระยะแรกเริ่มนั้นก็สามารถป้องกันมิให้แผลกดทับลุกลามจนขยายเป็นวงกว้าง ผู้ป่วยมีความพึงพอใจเป็นอย่างมากกับการนำที่นอนลมมาใช้สำหรับป้องกันแผลกดทับ มันจึงทำให้ที่นอนลมเป็นสินค้าที่มีความสำคัญและขายดีเป็นอย่างมาก

ที่นอนลมที่ใช้กันในปัจจุมันนิยมใช้ที่นอนลมแบบลูกลอนสีฟ้า ด้วยกลไกพิเศษของปั้มลมที่ต่อเข้ากับที่นอนลมนั้นทำให้ลูกลอนสามารถสลับตำแหน่งขึ้นลง เป็นจังหวะตามระยะเวลาที่ถูกกำหนดมา ซึ่งทำให้สามารถกระจายแรงกดทับได้อย่างดีเยี่ยม และวัสดุที่นำมาทำที่นอนลมนั้นผลิตจากไนลอนทำให้ลดการเสียดสีระหว่างผิวของผู้ป่วยที่สัมผัสกับที่นอน ทำให้เกิดแผลได้ยาก

ผู้ป่วยที่เป็นอัมพาตควรจะนำที่นอนลมมาปูแทนที่นอนแบบธรรมดา ก็เพื่อป้องกันการเกิดแผลกดทับ เพราะถ้านำที่นอนแบบธรรมดาที่เป็นผ้าให้ผู้ป่วยนอนนั้น โอกาสที่ผิวของผู้ป่วยจะเสียดสีกับที่นอนนั้นง่ายมาก นอนจากนี้แล้วแรงกดทับที่เกิดขึ้นนั้นส่งผลให้กล้ามเนื้อของผู้ป่วยที่อยู่บริเวณใกล้กับปุ่มกระดกสามารถเกิดแผลกดทับได้ง่ายมาก เราจึงไม่ควรรอให้ผู้ป่วยเป็นแผลกดทับก่อนแล้วค่อยซื้อที่นอนลม แต่เราควรจะซื้อที่มาใช้เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดแผลกดทับ

หากท่านต้องการซื้อที่นอนลมสำหรับนำไปใช้ป้องกันแผลกดทับให้กับผู้ป่วยที่เป็นอัมพาต สามารถสั่งซื้อที่นอนลมกับเราได้ เรามีบริการจัดส่งถึงบ้านแน่นอนจ้า ที่นอนลมเราขายอยู่ที่ 6,750 บาท

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-05-05 15:41:36
ราคาเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS ปรับระดับได้

ราคาเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS  ปรับระดับได้


ราคาเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS ปรับระดับได้

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

รายละเอียด

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS เป็นเตียงผู้ป่วยที่มีราคาถูกที่สุดในกลุ่มเตียงผู้ป่วยแบบไฟฟ้า แต่เรื่องคุณภาพของฟังก์ชั่นการทำงานและความแข็งแรงทนทานของเตียงรุ่นนี้นั้นไม่แพ้ใครแน่นอน หากคุณต้องการเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าราคาประหยัด คุณอาจจะต้องเลือกเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ ตัวนี้อย่างแน่นอน ดังนั้นราคาของเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าตัวนี้ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 43,000 บาท ซึ่งเป็นราคามาตรฐานของเตียงผู้ป่วยป่วยไฟฟ้าในปัจจุบัน

ฟังก์ชั่นการทำงานของเตียงผู้ป่วยไฟฟ้ารุ่นนี้
การปรับระดับของเตียงไฟฟ้านี้สามารถใช้รีโมทมีสายควบคุณมระดับของ ด้านหลัง, ด้านข้อเข่า , ปรับสูงต่ำ
 -ด้านหลัง  ปรับระดับได้ 0-80  องศา
-ด้านข้อเข่า  ปรับระดับได้ 0-45  องศา
- ปรับสูง-ต่ำ ปรับได้ประมาณ   45-70   องศา

ซึ่งกลไกทั้ง 3 นี้ใช้มอเตอร์อย่างดีในการความคุมการปรับระดับของเตียงอย่างนุ่มนวล ปลอดภัยต่อคนไข้ที่นอนพักฟื้นอยู่บนเตียงแน่นอน นอกจากนี้กลไกการปรับระดับทั้ง 3 ยังทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย มอเตอร์ควบคุมการทำงานตามมาตรฐาน  CE  สามารถใช้กับไฟฟ้าบ้าน 220 V 50 H2.


ลักษณะทางทั่วไปของเตียงไฟฟ้า
เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS มีความกว้างประมาณ 90 เซนติเมตร ยาวประมาณ 200 เซนติเมตร และสามารถปรับความสูงต่ำได้ 45-75 เซนติเมน
โดยพื้นเตียงนั้นถูกแบ่งออกเป็น 4 ตอน ทำจากเหล็กแนวขวาง ซึ่งมีความแข็งแรงทนทาน ขนาดเหล็กขวางไม่น้อย  กว้าง 35x18  mm.หนา 1.2 mm.  และวางเรียงกันไม่น้อยกว่า  4 เซนติดเมตร คุณจึงมั่นใจได้ว่าเตียงสามารถรับน้ำหนักผู้ป่วยได้เป็นอย่างดี โครงสร้างทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่ชนิดอย่างดี   ป้องกันสนิม ซึ่งทำให้เตียงมีอายุที่ยาวนาน ไม่ผุกร่อนง่าย แข็งแรงและทนทาน

หัว-ท้าย และราวกั้นเตียง
ทำจากพลาสติกฉีดขึ้นรูป (ABS) ขอบมนโค้ง  มีที่จับยึดทั้ง 2 ด้าน และมีขอบกันชนทั้ง 4 มุม  สามารถถอด-เข้า ออกได้ โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ ทำให้ง่ายต่อการใช้งานตามความต้องการของผู้ใช้ สำหรับราวกั้นเตียง เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาด 149x36 ทำจากอลูมิเนียม แบ่งเป็น 6 ช่อง มีมือบีบจับ สามารถสไลด์ขึ้น-ลงได้ และยึดกับตัวเตียงโดยยึดกับโครงสร้าง  3  จุด

การเคลื่อนย้านเตียง
เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS นั้นมีล้อ ขนาด 5 นิ้ว แกนเกลียง  4 ล้อ ห่อหุ้มด้วย พลาสติก ABS  สีขาว  มีเบรกทั้ง  4  ล้อ สามารถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วยได้อย่างสะดวก และมีระบบที่สามารถหยุดเตียงขณะเคลื่อนที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ของแถม
เตียงรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับที่นอนทำด้วยยางพาราผสมโพรียูรีเทน  หุ้มด้วยหนังเทียม (PVC) สีเขียว แบ่งเป็น  4 ตอน  หนา 3  นิ้ว ตามขนาดเตียง ซึ่งคุณได้ที่นอนพร้อมเลยเมื่อคุณซื้อเตียงชุดนี้

สินค้านำเข้า     รับประกัน  1  ปี

หากคุณสนใจอยากจะสั่งซื้อ เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS ปรับระดับ รุ่นนี้ สามารถโทรมาสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่เบอร์โทรที่ปรากฎบนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-04-07 23:23:32
การดูแลผู้ป่วยแผลกดทับ ร่วมกับการใช้ที่นอนลม

การดูแลผู้ป่วยแผลกดทับ ร่วมกับการใช้ที่นอนลม


การดูแลผู้ป่วยแผลกดทับ ร่วมกับการใช้ที่นอนลม

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

รายละเอียด

ผู้ป่วยที่เป็นแผลกดทับนั้นจะต้องได้รับการดูแลและรักษาอย่างเป็นพิเศษ โดยเฉพาะการเอาใจใส่เรื่องของการนอน เพราะการนอนนั้นมีผลต่อแผลกดทับที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก หากเราให้ผู้ป่วยนอนที่นอนแบบธรรมดา โอกาสที่จะทำให้แผลหายนั้นยาก แต่หากเราเปลี่ยนมาใช้ที่นอนลม ก็อาจจะทำให้แผลหายเร็วขึ้นได้ ก็เพราะว่าที่นอนลมนั้นช่วยกระจายแรงกดทับระหว่างน้ำหนักของผู้ป่วยและที่นอนให้ลดลง
ทำให้โอกาสเกิดแผลกดทับแหล่งใหม่เป็นไปได้ยาก และยังช่วยในเรื่องลดแรงเสียดสีระหว่างผิวสัมผัสของที่นอนและผิวหนังของผู้ป่วยได้เป็นอย่างดี


หลักการดูแลผู้ป่วยแผลกดทับ

1.ผู้ดูแลผู้ป่วยแผลกดทับควรสวมถุงมืออนามัย ที่ผ่านการฆ่าเชื้อโรคมาแล้วทุกครั้ง เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อแบคทีเรียมาสู่แผลด้วย

2.ควรเปลี่ยนท่านอนทุกๆ 2 ชั่วโมง โดยเฉพาะในรายที่ผู้ป่วยช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ โดยจัดให้ตะแคงซ้าย ตะแคงขวา นอนหงาย นอนคว่ำกึ่งตะแคง สลับกันไปตามความเหมาะสม เพื่อลดแรงกดดันที่ผิวหนัง ไม่ให้ผิวสัมผัสต้องจม และเสียดสีอยู่กับที่ใดที่หนึ่งนานๆ

3.ควรใช้หมอนหรือผ้านุ่มๆรองบริเวณที่กดทับ หรือปุ่มกระดูกยื่น เพื่อป้องกันการเสียดสีและลดแรงกดทับ แต่ไม่ควรใช้ที่รองนั่งรูปแบบห่วงยาง เพราะจะไปลดการไหลเวียนของเลือดบริเวณผิวหนังในส่วนที่ถัดออกมาจากตรงกลางของห่วง เวลาคนนั่งจมลงไปกลางห่วง

4.ดูแลที่นอน ผ้าปูที่นอน และเครื่องนอนต่างๆ ให้สะอาด แห้ง เรียบตึงอยู่เสมอ

5.ควรใช้ที่นอนที่มีการถ่ายเทอากาศ เช่น ที่นอนลมซึ่งช่วยลดแรงต้านเมื่อมีแรงกดทับจากการนอนหรือนั่ง

6.ควรหลีกเลี่ยงการใช้ที่นอนที่การระบายอากาศไม่ดี

7.ควรยกหรือเคลื่อนย้ายผู้ป่วยด้วยความระมัดระวัง โดยมีผ้ารองยกและใช้การยกในการเคลื่อนย้ายผู้ป่วย เพื่อป้องกันการเสียดสี

8.ดูแลผิวหนังผู้ป่วยให้สะอาด แห้งไม่อับชื้น เพราะถ้าผิวหนังเปียกชื้นหรือร้อนจะทำให้เกิดแผลเปื่อย ผิวหนังถลอกง่าย โดยเฉพาะภายหลังที่ผู้ป่วยถ่ายอุจจาระหรือปัสสาวะแล้ว ต้องทำความสะอาดแล้วซับให้แห้ง

9.หากสังเกตพบว่าผู้ป่วยมีผิวหนังแห้งแตกเป็นขุย ควรดูแลทาครีมหรือโลชั่นทาผิวหนัง ดูแลให้ผู้ป่วยออกกำลังกายตามความเหมาะสม เพื่อให้กล้ามเนื้อ หลอดเลือด และผิวหนังแข็งแรง มีการไหลเวียนของโลหิตดี

10.ดูแลให้อาหารผู้ป่วยอย่างเพียงพอ คุณค่าทางโภชนาการครบถ้วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรตีนจำเป็นอย่างมากต่อผู้ป่วยที่มีแผลกดทับ เพราะผู้ป่วยจะสูญเสียโปรตีนไปทางแผลจำนวนมาก นอกจากนี้ต้องดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ บ่อยๆ เพื่อช่วยให้แผลเยียวยาตัวเองได้ดียิ่งขึ้น


ที่นอนลม หาซื้อได้ที่ไหน
ประโยชน์ของที่นอนลมนั้นมีมาก สามารถช่วยป้องกันการเกิดแผลกดทับได้เป็นอย่างดี ซึ่งได้รับการยอมรับจากทางการแพทย์แล้วว่าสามารถใช้ได้ผลดีเยี่ยม หากคุณต้องการซื้อที่นอนลม คุณสามารถสั่งซื้อกับเราได้ เพราะเราเป็นร้านขายเตียงผู้ป่วยและอุปกรณ์ทางการแพทย์โดยเฉพาะ คุณจึงมั่นใจได้กับบริการของเรา

เรามีบริการจัดส่งที่นอนลมให้กับคุณถึงบ้านอย่างแน่นอน หรือคุณจะมาซื้อสินค้าที่ออฟฟิตของเราก็ได้เช่นเดียวกัน สนใจสามารถโทรสอบถามได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎบนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-04-05 10:46:24
ราคาที่นอนลม แบบลอน สำหรับผู้ป่วย เท่าไหร่ทางนี้มีคำตอบ

ราคาที่นอนลม แบบลอน สำหรับผู้ป่วย เท่าไหร่ทางนี้มีคำตอบ


ราคาที่นอนลม แบบลอน สำหรับผู้ป่วย เท่าไหร่ทางนี้มีคำตอบ

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

รายละเอียด

คุณกำลังมองหาที่นอนลมแบบลอน สำหรับผู้ป่วยอยู่ใช่หรือไม่ ราคาที่นอนลม แบบลอน ราคาไม่แพง สามารถช่วยเหลือเรื่องแผลกดทับได้ ผู้ป่วยที่กำลังมีความเสี่ยงต่อการเป็นแผลกดทับนั้น คุณต้องรีบซื้อที่นอนลมสำหรับผู้ป่วยไปใช้งานโดยด่วน ก่อนที่จะเกิดแผลกดทับแล้วลุกลามจนแก้ได้ยาก


ราคาที่นอนลม แบบลอน สำหรับผู้ป่วยนั้น เราขายให้ท่านอยู่ที่ราคาประมาณ 6 พัน ++ ซึ่งราคาก็แล้วแต่ยี่ห้อของที่นอนลม คุณภาพ และวัสดุที่นำมาใช้ทำที่นอน หากคุณยังสงสัยเรื่องราคาที่นอนลมอีก อยากจะทราบราคาที่แท้จริงนั้น สามารถโทรมาสอบถามได้ที่เบอร์ 098-263-9460 เรายินดีให้คำตอบเรื่องราคาและมีบริการสำหรับการจัดส่งสินค้าให้กับคุณ
 
ประโยชน์ของที่นอนลม

ที่นอนลมแบบลอนสามารถช่วยป้องกันมิให้ผู้ป่วยที่นอนติดเตียง นอนนาน หรือผู้ป่วยที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองเวลานอน เช่น การพลิกตัว ลดและป้องกันอาการแผลกดทับที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา
ที่นอนลมจะช่วยกระจายแรงกดทับของน้ำหนักผู้ป่วยให้อยู่ในสภาพสมดุล จึงทำให้ผู้ป่วยลดอาการเสี่ยงต่อการเกิดแผลกดทับได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ทำให้ที่นอนลมจึงได้รับความนิยมอย่างมาในทางการแพทย์สมัยใหม่
และยังเป็นที่ยอมรับของผู้ป่วยในด้านการป้องกันแผลกดทับอีกด้วย และนี่ก็คือประโยชน์ของที่นอนลมที่ทำให้คุณเห็นว่าราคานั้นคุ้มค่า และไม่ได้แพงจนเกินไปเลยถ้ามาเทียบกับการต้องมานั่งรักษาแผลกดทับที่เกิดขึ้นแล้ว ซึ่งผู้ป่วยจะมีความทรมาณเพราะความเจ็บปวดเป็นอย่างมาก ดังนั้นผู้ดูแลควรรีบซื้อที่นอนลมเพื่อนำไปใช้ป้องกันแผลกดทับตั้งแต่เนิ่นๆ

แผลกดทับ มันจะเกิดบริเวณส่วนไหนบ้าง
อย่างที่รู้ๆกันอยู่แล้วว่า แผลกดทับนั้นมันจะเกิดกับผู้ป่วยที่นอนติดเตียงเป็นเวลานานๆโดยที่พวกเขาเหล่านั้นไม่ได้ขยับตัวเลย ทำให้น้ำหนักของร่างกายกดทับเนื้อบริเวณที่เป็นปุ่มของกระดูก เช่น กระดูกก้นกบ , ตาตุ่ม   และส่วนอื่นๆที่เป็นส่วนที่เนื้อกับกระดูกอยู่ใกล้ๆกัน ดังนั้นเราก็จะทราบดีว่าแผลกดทับเป็นภัยใกล้ตัวที่สามารถเกิดขึ้นได้ง่ายๆหากเราไม่รู้ และไม่ได้เตรียมการป้องกันไว้ก่อนที่มันจะเกิด หากมันเกิดขึ้นแล้วความเสียหายจะตกไปอยู่ที่ผู้ป่วยโดยตรง ความเจ็บปวด ความทรมาน ก็จะเพิ่มมากยิ่งขึ้น คุณจึงควรใส่ใจและซื้อมันไปใช้ก่อนที่จะสายเกินไป

หากคุณสนใจสั่งซื้อที่นอนลม แบบลอน สำหรับผู้ป่วย สามารถโทรมาสอบถามได้ ทางเรามีบริการจัดสั่งให้คุณถึงบ้านกันเลยทีเดียว

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-03-13 12:55:07
ที่นอนลมว่าแบบไหนดีช่วยแนะนำหน่อย มีลูกค้าถามบ่อย

ที่นอนลมว่าแบบไหนดีช่วยแนะนำหน่อย มีลูกค้าถามบ่อย


ที่นอนลมว่าแบบไหนดีช่วยแนะนำหน่อย มีลูกค้าถามบ่อย

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

รายละเอียด

ที่นอนลมว่าแบบไหนดีช่วยแนะนำหน่อย มีลูกค้าถามบ่อย

มีลูกค้าถามกันบ่อยมากเกี่ยวกับการเลือกซื้อที่นอนลมว่าแบบไหนดีช่วยแนะนำหน่อย แผลกดทับนับเป็นปัญหาแทรกซ้อนที่เกิดขึ้นได้บ่อย มักเกิดขึ้นกับผู้ป่วยที่จำกัดการเคลื่อนไหว เช่นผู้ป่วยที่เป็นอัมพาต อัมพฤกษ์ และผู้สูงอายุเป็นต้น เมื่อมีแผลกดทับเกิดขึ้นค่าใช้จ่ายในการรักษาเพิ่มขึ้น และการนอนในโรงพยาบาล ต้องยืดระยะเวลาออกไปอีก ทำให้สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายมากขึ้น ดังนั้นการป้องกันการเกิดแผลกดทับ และการรักษา แผลกดทับร่วม กันจึงเป็นการช่วยลดค่าใช้จ่ายของผู้ป่วยและญาติลงและวิธีการป้องกันไม่ให้เกิดแผลกดทับ ของผู้ป่วย คือการใช้ที่นอนลม สำหรับผู้ป่วย ซึ่งเป็นการช่วยกระจายแรงกดทับของร่างกายไม่ให้บริเวณใดบริเวณหนึ่ง ถูกกดทับเป็นเวลานาน ๆ

ซึ่งคุณหมอจะแนะนำให้ใช้ที่นอนลมแต่ลูกค้าหรือญาติก็ไม่ทราบว่าจะ ใช้แบบไหนดีถึงจะเหมาะกับผู้ป่วย และควรจะเลือกซื้อยังไง ซึ่งทางเราต้องสอบถามถึงรายละเอียดของผู้ป่วยเช่นอายุเพราะ บางท่านไม่ป่วยแต่สูงอายุ และถามอาการของผู้ป่วยว่าเกิดจากอุบัติเหตุ อัมพาต หรืออัมพฤกษ์

คำแนะนำในการเลือกซื้อที่นอนลม และปั๊มลมสำหรับผู้ป่วยที่เป็นแผลกดทับ ควรคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง เช่น มาตรฐานความปลอดภัยของที่นอนลมและการบริการหลังการขาย เช่น การซ่อมบำรุง

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่นอนลม สามารถโทรมาติดต่อสอบถามเราได้เลยจ้า ทางเรามีที่นอนลมป้องกันแผลกดทับจำหน่าย


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-02-28 11:06:03
ขอวิธีดูแลเเผลกดทับ ที่นอนลม และ วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการรักษา

ขอวิธีดูแลเเผลกดทับ ที่นอนลม และ วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการรักษา


ขอวิธีดูแลเเผลกดทับ ที่นอนลม และ วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการรักษา

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

รายละเอียด


คำถาม :
คือว่าคุณย่าที่บ้านท่านนอนป่วยมานานแล้ว  ต้องใช้ออกซิเจนช่วยหายใจมาตลอด แต่เดือนที่แล้วเกิดปัญหาแผลกดทับที่ก้นค่ะ  เลยอยากขอคำปรึกษาเรื่องการดูแลเเผล  ยาที่ใช้  แล้วก็พวกวัสดุอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องค่ะ เคยได้ยินมาว่าที่นอนลมก็ช่วยได้น่ะยังไงกันคะ

ตอบ :

การป้องกันและลดปัญหาแผลกดทับ
การป้องกันแผลกดทับและช่วยลดอาการแผลกดทับได้ดีที่สุดคือการใช้ที่นอนลมปูแทนลงบนที่นอน เพื่อที่จะทำให้ลดแรงกดทับจากน้ำหนักของร่างกายได้ ที่นอนลมจะช่วยกระจายแรงกดทับทำให้ผู้ป่วยที่นอนนานลดความเสี่ยงจากการเกิดแผลกดทับได้อย่างดีเยี่ยม วิธีนี้ได้รับความนิยมทั่วโลก


การปฐมพยาบาล และการดูแลผู้ป่วย
1.ใช้น้ำเกลือล้างแผลซึ่งมีขายทั่วไปร้านยา ชื่อ 0.9%NSS ล้างแผล และใช้ผ้ากอซชุปน้ำเกลือบิดหมาดๆปิดแผล..แล้วปิดทับด้วยผ้ากอซแห้ง..เปลี่ยนแผลวันละครั้ง และต้องเปลี่ยนทุกครั้งที่แผลแฉะมาก..

2.พลิกตัวทุก 2 ชม.แต่ถ้าผอมมาก ผิวแห้งมาก อาจจะต้องพลิกบ่อยกว่านั้น เพราะผิวหนังผู้สูงอายุบาง ความยืดหยุ่นไม่ดี การกระจายแรงกดไม่ดี

3.ห้ามใช้ถุงมือยางใส่น้ำและห่วงยางที่เปนวงหลมมารองตัวหรือก้นคนไข้เด็ดขาด เพราะมันทำให้การไหลเวียนเลือดไม่ดี และตัวยางจะเพิ่มความร้อนกับผิวหนังค่ะ

4.ส่งเสริมการทานอาหารที่มีโปรตีนสูง เพื่อส่งเสริมการหายของแผล

5.เปลี่ยนแพมเพอร์ทุกครั้งหลังขับถ่าย

สนใจที่นอนลมสั่งซื้อที่นี่

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-02-26 19:48:59
ผู้ป่วยที่เป็นอัมพาต นอนติดที่นอน ทำให้เกิดแผลกดทับ - ขายที่นอนลม

ผู้ป่วยที่เป็นอัมพาต นอนติดที่นอน ทำให้เกิดแผลกดทับ - ขายที่นอนลม


ผู้ป่วยที่เป็นอัมพาต นอนติดที่นอน ทำให้เกิดแผลกดทับ - ขายที่นอนลม

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

รายละเอียด

ผู้ป่วยที่เป็นอัมพาต นอนติดที่นอน ทำให้เกิดแผลกดทับนั้น สามารถพบเห็นกับผู้ป่วยจำพวกนี้ได้บ่อย ซึ่งทำให้ผู้ป่วยเจ็บปวดและเกิดแผล ที่ผู้ดูแลต้องคอยรักษา วิธีการป้องกันการเกิดแผลกดทับนั้นมีวิธีการง่ายๆคือ การหาซื้อที่นอนลมมาใช้


ผู้ป่วยที่เป็นอัมพาต นอนติดที่นอนนั้น คือผู้ป่วยที่ไม่สามารถขยับตัวได้ด้วยตนเอง ไม่สามารถพลิกกลับตัวได้ในท่านอน ซึ่งการนอนในท่าเดิมเป็นเวลานานๆจะทำให้เกิดการกดทับของกล้ามเนื้อ ซึ่งทำให้กล้ามเนื้อบริเวณนั้นไม่ไม่มีเลือดมาหล่อเลี้ยง ซึ่งแรกๆก็จะเป็นรอยฟกซ้ำให้เห็นก่อน แผลพอเวลาผ่านไปก็จะเกิดแผล ซึ่งเรียกกันว่าแผลกดทับ และเจ้าแผลกดทับนี้เองก็สร้างความเจ็บปวดให้กับผู้ป่วยมากที่สุด


ดังนั้นเราจึงไม่ควรมองข้ามการเกิดแผลกดทับที่จะเกิดขึ้นกับผู้ป่วยที่เป็นอัมพาต หรือผู้ป่วยที่นอนติดที่นอน การดูแลผู้ป่วยถือเป็นเรื่องสำคัญ เพราะการนอนคือการพักฟื้นที่ดี แต่การนอนติดที่นอนเป็นการทำให้เกิดแผลกดทับ เมื่อเราทราบแล้วว่า ที่นอนลมนั้น สามารถป้องกันการเกิดแผลกดทับได้ เราจึกควรเลือกซื้อที่นอนลมมาปูให้ผู้ป่วยนอนจะดีที่สุด

อ่านเพิ่มเติม : เตียงผู้ป่วย ที่นอนลมดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-02-12 18:28:37
เตียงผู้ป่วย ที่นอนลม ป้องกันไม่ให้เกิดแผลกดทับ

เตียงผู้ป่วย ที่นอนลม ป้องกันไม่ให้เกิดแผลกดทับ


เตียงผู้ป่วย ที่นอนลม ป้องกันไม่ให้เกิดแผลกดทับ

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

รายละเอียด

เตียงผู้ป่วยที่ปูด้วยที่นอนลมนั้นจะสามารถป้องกันแผลกดทับได้ ที่นอนลมมีคุณสมบัติที่จะช่วยลดแรงกดทับ และช่วยกระจายแรงกดทับทั่วร่างกาย ลดแรงเสียดสีระหว่างที่นอนและผิวของผู้ป่วย ที่นอนลมจะทำให้ผู้ป่วยพ้นจากเกิดแผลกดทับได้เป็นอย่างดี ดังนั้นการเลือกซื้อเตียงผู้ป่วย ควรเลือกซื้อเตียงผู้ป่วยที่มาพร้อมกับที่นอนลมจะดีที่สุด

แผลกดทับ จะเกิดขึ้นในรายที่มีอาการบาดเจ็บสาหัสหรือคนที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้เช่น เด็กที่ได้รับบาดเจ็บทางสมองและกระดูกสันหลัง บริเวณต้นคอหรือบริเวณหลังต่ำกว่าคอก็จะทำให้สมอง ไม่สามารถส่งกระแสประสาทไปสั่งการให้กล้ามเนื้อทำงานได้อย่างปกติหรือในรายของผู้ใหญ่ที่มีปัญหาเกี่ยวกับสมองหรือมีปัญหาเกี่ยวกับ กล้ามเนื้อเป็นอัมพาตในรายที่เกิดอุบัติเหตกระดูกหักต้อง ดึงขาหรือใส่เฝือกอยู่ในท่าใดท่าหนึ่งนานๆ ในรายหลังผ่า ตัดหรือพูดอย่างเข้าใจง่ายๆคือจะเกิดในผู้ที่ไม่สามารถ ขยับตัวหรือช่วย เหลือตนเองได้ หรือผู้ป่วยที่เสียการรับรู้ความรู้สึกในสภาพอากาศในเมืองไทยซึ่งสภาพอากาศที่ร้อนนี้จะทำให้เกิดขบวนการเมตา อลิซึ่มของเซลล์ทำ ให้เซลล์ขาดเลือดไปเลี้ยง เนื้อเยื่อ ทำให้เนื้อเยื่อ บริเวณนั้นตายได้ในภาวะที่ร้อนขึ้น 1 องศาเซลเซียส

โดยปกติแล้ว เตียงผู้ป่วย ทั่วๆไปจะเป็นเตียงที่มีเบาะรองแบบธรรมดา จึงเหมาะกับผู้ป่วยทั่วไปที่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ขยับตัว หรือ พลิกตัวเองได้ แต่สำหรับคนไข้ที่ไม่สามารถขยับได้ในขณะที่นอนอยู่บนเตียงผู้ป่วยนั้น มีโอกาสเสี่ยงที่จะเกิดแผลกดทับได้มาก เพราะเขาไม่สามารถขยับตัวหรือพลิกตัวได้ ดังนั้นจึงต้องให้ผู้ที่เฝ้าดูอาการคอยพลิกตัวให้ตลอดเวลา เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดแผลกดทับ

ธนา การแพทย์ ได้เล็งเห็นและมุ่งเน้นความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องการเกิดแผลกดทับ จึงได้จัดเตรียมจำหน่าย เตียงผู้ป่วย ที่มาพร้อมกับ ที่นอนลม เพื่อที่จะได้นำไปให้ผู้ป่วยที่ได้กล่าวไปในข้างต้นนั้นได้พักฟื้นและป้องกันการเกิดแผลกดทับ หากท่านต้องการที่นอนลม หรือเตียงผู้ป่วย ท่านสามารถโทรมาติดต่อสอบถามได้ เรายินดีให้คำปรึกษาและบริการจัดส่งเตียงผู้ป่วยพร้อมกับที่นอนลมให้แก่ท่าน

สั่งซื้อ เตียงผู้ป่วย ที่นอนลม ได้ที่เบอร์โทรด้านล่างนี้
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-02-03 20:54:15